Yêu nhau say đắm, nhưng khi tôi có bầu anh lẳng lặng cắt liên lạc

1241
Loading...

Tình yêu của hai đứa cứ thế trôi đi trong ngập tràn hạnh phúc, anh quan tâm, chăm lo cho tôi rất nhiều,. Thú thực, có những quãng thời gian tôi rất khó khăn, nếu không có anh, chưa chắc tôi có thể vượt qua. Vậy mà ngày nghe tin tôi có bầu…

Tôi thực sự không biết nên làm gì bây giờ nữa. Đêm nào tôi cũng chỉ biết khóc, mà anh ở đâu, tôi không biết nữa.

Anh nỡ đối xử với tôi như vậy

Tôi 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học. Khi học năm thứ hai, tôi có quen một người ở cùng xóm trọ với tôi, anh không đi học mà đi làm trong một ảnh viện lớn.

Anh thích tôi nên tấn công rất mạnh, với một đứa con gái chưa biết yêu lần nào lại nhận được sự quan tâm của một người như thế, tôi xiêu lòng sau đó không lâu.

yeu nhau say dam khi biet toi co bau anh cat lien lac (2)
Anh chủ động tấn công và yêu tôi mãnh liệt

Ở gần nhau, không tránh khỏi những lúc hai đứa riêng tư, tôi phần thì rất yêu anh, phần thì tin tưởng anh tuyệt đối nên đã trao cho anh tất cả.

Tình yêu của hai đứa cứ thế trôi đi trong ngập tràn hạnh phúc, anh quan tâm, chăm lo cho tôi rất nhiều,. Thú thực, có những quãng thời gian tôi rất khó khăn, nếu không có anh, chưa chắc tôi có thể vượt qua.

Nhưng ở đời không ai biết được chữ ngờ, yêu nhau gần 1 năm, tôi vô tình biết anh bắt cá hai tay, đang tán tỉnh một cô gái khác ở chỗ làm. Tôi đau khổ vô cùng nên đòi chia tay nhưng anh cầu xin tôi tha thứ, anh nói đó là do anh say nắng nhất thời, chứ tình cảm dành cho tôi chưa bao giờ thay đổi. Tôi lại mủi lòng, lại nhắm mắt cho qua bởi lẽ trong lòng tôi, tình cảm dành cho anh còn nhiều lắm.

Thời gian sau đó, tôi thấy anh có vẻ hối cải thật sự, điện thoại anh có khi tôi cầm cả ngày cũng không có bất thường gì, mật khẩu facebook tôi cũng có, cũng không có tin nhắn gì mờ ám. Nỗi buồn trong lòng tôi cứ thế cũng nguôi ngoai dần.

yeu nhau say dam khi biet toi co bau anh cat lien lac (1)
Ngày nghe tin tôi có bầu anh hờ hững, sau đó cắt liên lạc

Thế rồi khi tôi vừa tốt nghiệp đại học thì phát hiện mình có bầu. Tôi báo với anh, cứ tưởng anh sẽ rất vui mừng, ai ngờ anh tỏ ra hờ hững,  anh cứ ậm ờ mà không nói rõ sẽ giải quyết thế nào. Tôi ép hỏi, anh bảo để anh tính đã.

Thời điểm ấy nhà tôi trên quê có việc nên tôi về nhà 1 tuần. Hôm tôi đi, anh chỉ bảo giữ gìn sức khỏe và đừng nghĩ ngợi nhiều.

Thế nhưng về nhà đến ngày thứ 2, tôi không tài nào liên lạc được cho anh. Facebook thì bị khóa, số điện thoại thì tắt máy. Tôi gần như phát điên, đến ngày thứ 5 vì quá sốt ruột nên tôi xuống Hà Nội.

Hỡi ôi, lúc xuống tôi mới biết anh đã chuyển phòng, không ai biết anh đi đâu. Tôi đến chỗ anh làm thì được báo anh vừa nghỉ việc hôm qua. Tôi hoảng loạn phát điên, không có bất cứ thông tin gì về anh, cũng chẳng biết phải hỏi ai.

Tôi đau lòng muốn chết đi, nhận ra mình yêu phải gã sở khanh, biết tôi có bầu anh ta lập tức quất ngựa truy phong. Giờ tôi đang đau khổ và bối rối vô cùng, chẳng biết xoay sở ra sao nữa, khi mà cái thai trong bụng đã gần 2 tháng. Xin hãy cho tôi lời khuyên với?

Loading...