Ý tưởng đặt tên đẹp cho con thêm may mắn theo mùa sinh

1419
Loading...

Bé sinh vào mùa nào đặt tên theo tiết trời, thiên nhiên của mùa ấy là cách đặt tên vừa hay, ý nghĩa, lại hòa hợp theo phong thủy, đem lại may mắn.

Nếu cha mẹ còn đang băn khoăn chưa biết cách đặt tên cho con như thế nào sao cho thật đẹp, thật hay, lại có lợi nhất cho bé yêu, hãy thử tham khảo kiểu đặt tên con theo đúng mùa sinh. Bé sinh vào mùa nào đặt tên theo tiết trời, thiên nhiên của mùa ấy là cách đặt tên vừa hay, ý nghĩa, lại hòa hợp theo phong thủy, giúp đem lại may mắn, phát tài.

Đặt tên con theo mùa xuân

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, của muôn hoa khoe sắc thắm, mùa của những loài chim (đặc biệt là chim én) bay về làm tổ. Vì thế, có rất nhiều gợi ý thú vị cho những cái tên của bé yêu sinh vào mùa xuân:

y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (16)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (8)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (6)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (7) 
y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (2)

Đặt tên con theo mùa hạ

Nhắc đến mùa hạ là nhắc đến sự rạo rực, sôi động và tràn đầy năng lượng từ ánh nắng mặt trời, từ những loài hoa nhiệt đới nhiều màu sặc sỡ và những cơn mưa mùa hạ tươi mát. Mùa hạ đem tới nhiều cảm hứng để đặt tên cho bé trai và bé gái:
y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (9)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (3)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (5)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (15)

Đặt tên con theo mùa thu

Mùa thu đem đến cảm giác tươi sáng, nhẹ nhàng, lãng mạn. Đây là mùa có ngày Quốc khánh, ngày lễ vui và thiêng liêng của cả đất nước, mùa có trăng tròn đầy và viên mãn nhất:
y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (12)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (14)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (10)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (11)

Đặt tên con theo mùa đông

Ấn tượng về mùa đông luôn là sự giá băng, lạnh lẽo. Vì thế, những cái tên liên quan đến các loài cây mạnh mẽ, chịu được sương gió bão tuyết cực kì thích hợp để đặt tên cho các bé trai. Những hiện tượng thiên nhiên lãng mạn như băng , tuyết cũng rất hợp để đặt tên cho bé gái:

y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (1) 
y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (4)y-tuong-dat-ten-cho-con-theo-mua-sinh (13)

Loading...