Xu hướng giày oxford 2020 sành điệu, năng động, cá tính

6831
Loading...

Những đôi giày là thứ không thể thiếu mỗi khi bạn đi ra ngoài, xu hướng giày dép nữ cũng liên tục được cập nhập trong làng thời trang quốc tế.

Bạn đã sắm cho mình đôi giày oxford nào chưa? Nếu chưa bạn hãy f5 tủ đồ giày dép nữ của mình và thêm những dôi giày cá tính cho mình nhé.

Giày Oxford sành điệu 2020

Bạn là cô nàng năng động, cá tính luôn muốn đi trước xu hướng  thời trang hiện đại, một đôi giày oxford sành điệu không bao giờ lỗi mốt là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chúng chắc chắn sẽ giúp gu street style của bạn trở nên phong cách hơn.

giay oxford 2020 (3)

Năng động và trẻ trung

Giày oxford cũng giống như giày thể thao chúng khá dễ mix đồ, phù hợp với nhiều người, nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt kiểu giày này còn rất thanh lịch và sang trọng. Chúng sẽ phù hợp hơn với những cô nàng yêu thích phong cách hiện đại, cá tính nhưng vẫn phảng phất hơi hướng cổ điển.

giay oxford 2020 (2)

Cực kỳ cá tính

Có thể nói giày Oxford là kiểu giày đại diện cho thời trang trẻ. Giày Oxford ban đầu được thiết kế dành cho nam giới, đây là kiểu giày có hai hàng dây trên mu bàn chân, do sinh viên Trường Oxford Anh quốc thiết kế.

giay oxford 2020 (1)

Phối với nhiều bộ đồ

Giày Oxford lần đầu xuất hiện tại Scotland và Ireland. Theo thời gian, kiểu giày này được biến tấu, cách điệu và trở thành phụ kiện cho nữ giới. Giày oxford nữ duyên dáng hoặc phá cách thời trang không thể thiếu trong năm nay. Giày Oxford phối hợp cùng nhiều item tạo nên phong cách năng động, cá tính.

Loading...