Xóa hình xăm và những điều có thể bạn chưa biết.

Loading...

Xóa hình xăm và những điều có thể bạn chưa biết.

Vì lý do nào đó, hình xăm lỗi mốt, bạn cảm thấy ý nghĩa hình xăm đó không còn là điều mong muốn ban đầu nữa, hay muốn thay đổi mình…Nhiều người lựa chọn cách xóa hình xăm để loại bỏ hình xăm trên cơ thể mình, có thể là xóa vĩnh viễn, hoặc cũng có người chọn xăm đè lên vết mực cũ. Tuy nhiên, xóa xăm như nào cho an toàn, tránh để lại sẹo? Hãy tham khảo bài viết những sai lầm gặp phải khi xóa xăm dưới đây để đảm bảo việc xóa xăm an toàn cho làn da của bạn nhé.xoa (18) xoa (15)

Phương pháp xóa hình xăm được mọi người qua tâm và lựa chọn. Thế nhưng, không phải phương pháp nào cũng thực sự an toàn cho người sử dụng.xoa (6)xoa (1) xoa (5) xoa (2) xoa (3)

Phương pháp xóa hình xăm từ thiên nhiên nên có tính an toàn khá cao và ít gây tổn hại tới bề mặt da.  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng không gây nguy hiểm. Nếu bạn thực hiện không đúng cách hoặc áp dụng liên tục cùng lúc, chúng ta vẫn có thể gặp phải những vấn đề như bào mòn da, viêm nhiễm do vệ sinh không đảm bảo.xoa

Kem xóa hình xăm với các thông tin quảng cáo như xóa xăm nhanh, tiện lợi, không gây đau, giá thành rẻ đang tràn lan trên thị trường… Bạn chỉ cần mua và tự thực hiện ngay tại nhà theo hướng dẫn trên bao bì. Một vấn đề đặt ra với cách xóa xăm này chính là chất lượng của kem xóa hình xăm. Ngoài nguy cơ mua phải thuốc “lởm”, chúng ta còn phải đối mặt với lượng chất hóa học có trong thành phần của loại kem này.xoa (16)

Dùng các chất hóa học (axit). Đây thực chất là các chất tẩy trắng, khi bôi lên da sẽ gây ra các phản ứng và làm mờ màu của hình xăm. Tuy nhiên, các phản ứng hóa học này có thể gây ửng đỏ, bỏng rát và lột da… Thậm chí, nó còn có thể khiến da bong tróc và nhiễm trùng nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, có người còn sử dụng tới axit để thực hiện “công cuộc” xóa xăm này. Cách xóa hình xăm này có thể coi như “đặt cược” với tính mạng bởi những hậu quả mà các chất hóa học này gây ra rất nghiêm trọng. Hơn thế nữa, việc tự thực hiện tại nhà có thể có những sơ suất gây nguy hiểm mà chúng ta không thể xử lý kịp.xoa (66)
Xóa xăm bằng laser là một trong những cách hiện đại nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến, có tính an toàn cao hơn các phương pháp khác. Cách này có thể xóa được cả các hình xăm to, hình xăm nhiều màu… Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này dựa trên tác động của ánh sáng đỏ, tạo ra các xung năng tác động trực tiếp vào từng đường nét của hình xăm, bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc, từ đó xóa bỏ đi hình xăm. Cách này cũng khá tốn kém nên chúng ta cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.xoa (14) xoa (12)

Ngoài ra, nhiều người lại có ý định pha mực xăm giống màu da để xăm chồng lên các hình xăm cũ. Nhưng việc pha màu mực giống da là không thể nên việc pha màu này làm cho vết xăm lại loang lỗ màu thêm. Vì những hậu quả mà phương pháp xóa xăm tự chế gây ra nên nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra lời khuyên: Chỉ nên tiến hành xóa xăm tại các trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín, có chuyên môn và kinh nghiệm và không nên xóa xăm bằng hóa chất và phương pháp không khoa học.xoa (1)

Xăm hình mới đè lên xoa (11) xoa (10)

SAMSUNG
SAMSUNG

xoa (8)

Loading...