Vẻ đẹp ma mị ẩn chứa trên đôi tay đấng mày râu?

2172
Loading...

Vẻ đẹp ma mị ẩn chứa trên đôi tay đấng mày râu?

Mu bàn tay là vị trí xăm khá hoang dã khoe cá tính và phô trương một phần con người manh mẽ nhất.ma mi (12)

Mu bàn tay có thể dễ dàng nhìn thấy bởi tất cả mọi người không giống như các khu vực khác của cơ thể. Tattoo design hoa văn trên bàn tay rất được lòng các đấng mày râu, họ yêu thích bởi vẻ đẹp mạnh mẽ hoang dại mãnh liệt mà nó mang lại. Đối với những hình xăm hoa văn này điều quan trọng nhất đó là thiết kế hài hòa đối với bàn tay đồng thời tôn lên được nét tinh tế và ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi hình xăm đó.ma mi (5)

Hình xăm mu bàn tay tạo cho bạn một cảm giác rất hoang dã, mạnh mẽ và cực kỳ cá tính. Tuy nhiên, không có vấn đề gì vì con đường bạn đi là của chính bạn và nghệ thuật mãi là nghệ thuật.

ma mi (3)
Hình xăm 3D với những thiết kế thú vị và ý tưởng đầy cảm hứng sẽ khiến bạn càng yêu thích hơn những hình xăm này.

Khi nói tới việc xăm ở mu bàn tay của nam giới tôi đã cảm thấy họ rất dũng cảm. Bởi như chúng ta đều biết thì mu bàn tay là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và vùng da tại đó rất mỏng. Tôi có thể hiểu nỗi đau mà họ trải qua để có hình xăm đẹp tại đó. ma mi (9)
Không giống như những bộ phận khác, mu bàn tay là nơi bạn KHÔNG THỂ CHE ĐẬY nếu như quyết định xăm tại đó. Đó là một quyết định lớn của người đàn ông thực thụ, dám làm điều mình thích và chấp nhận con người thật của mình, sống đúng với bản chất và tính cách của họ.ma mi (8)ma mi (14) ma mi (13) ma mi (11)
Việc dám làm, dám thể hiện đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với  rất nhiều thứ…từ gia đình cho tới định kiến xã hội. Tuy nhiên nếu đàn ông đã quyết định đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Do vậy nếu như đã quyết định xăm một vị trí nhạy cảm như vậy thì bạn hãy suy nghĩ, cân nhắc, nên dừng lại một phút để suy nghĩ về những hình xăm nghệ thuật này thật kĩ lưỡng nhé!!!ma mi (7) ma mi (2) ma mi (4)

 

Loading...