Váy đầm xòe 2019 – item nên có trong tủ đồ nàng ngày hè

2991
Loading...

Những chiếc váy đầm xòe luôn được các nàng sử dụng khi thời tiết chuyển mùa hè. Không chỉ giúp nàng điệu đà, gợi cảm nhưng chiếc váy đầm đẹp này còn giúp nàng thoải mái, mát mẻ trong những ngày nóng bức.

Những mẫu váy đầm xòe xinh xắn sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng, trẻ trung hơn rất nhiều. Chính vì vậy bạn chẳng có lý do gì khiến bạn từ chối diện chiếc váy này đúng không?

vay dam xoe 2019 he nay (1)
Váy xòe là item tuyệt vời cho bạn gái diện ngày hè

Váy hè giúp nàng “ăn gian tuổi”

Những chiếc váy đầm xòe ngắn không chỉ giúp chủ nhân khoe đôi chân thon dài mà còn vô cùng trẻ trung, xinh tươi khi xuất hiện trước đám đông. Ưu điểm của váy xòe bồng bềnh là tiện lợi lại dễ kết hợp để người mặc dễ dàng ăn gian tuổi tác của mình.

vay dam xoe 2019 he nay (2)
Màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản, chiếc váy xòe nhường chỗ cho đường cong của người mặc được dịp nổi bật hơn

Kể cả vóc dáng cao ráo hay thấp bé đều có thể diện váy xòe tuyệt xinh trong những ngày hè. Hãy cùng tham khảo một số mẫu váy xòe dưới đây để định hình rõ hơn về thời trang mùa hè sắp tới.

vay dam xoe 2019 he nay (4)
Chân váy xòe hoa bồng bềnh kết hợp với áo điệu đà cho nàng thêm phần nữ tính, dịu dàng.

Màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản, chiếc váy xòe nhường chỗ cho đường cong của người mặc được dịp nổi bật hơn. Chân váy xòe hoa bồng bềnh kết hợp với áo điệu đà cho nàng thêm phần nữ tính, dịu dàng.

vay dam xoe 2019 he nay (3)
Chân váy xòe kết hợp với áo crop top cho những nàng theo đuổi phong cách trẻ trung

Chân váy xòe kết hợp với áo crop top cho những nàng theo đuổi phong cách trẻ trung, rất hợp với ý đồ ăn gian tuổi. Nếu muốn kín đáo hơn, bạn có thể lựa chọn chân váy xòe dài quá đầu gối nhưng vẫn đảm bảo được sự trẻ trung.

vay dam xoe 2019 he nay (5)
Chân váy xòe ngắn giúp người mặc khoe được đôi chân dài cùng là da trắng nõn

Chân váy xòe ngắn giúp người mặc khoe được đôi chân dài cùng là da trắng nõn. Không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn họa tiết trên váy, chỉ cần đơn giản thôi, bạn cũng đã rất nổi bật trong mắt nhiều người rồi.

Loading...