Váy đầm ôm body trên gối cho cô gái tự tin dự tiệc ngày hè

1396
Loading...

Các cô gái thân mến! Khi thời tiết nắng nóng lên chúng thường có xu hướng mặc quần áo hoặc váy đầm ngắn hơn bình thường, và những bữa tiệc tùng không thể thiếu mặt những mẫu đầm ôm body khoe dáng rồi! Cùng tamsuphunu tham khảo mẫu đầm ôm body trên gối dự tiệc ngày hè nhé!
dam om body tren goi (1)

dam om body tren goi (2)

Có rất nhiều cô gái không dám chọn thiết kế trên đầu gối vì họ thấy chân mình quá cong hoặc quá gầy, nhưng thực tế đây không phải lý do chính, các nàng nên hiểu rằng dù bạn có là cô gái mập mạp hay ốm vẫn có thể tự tin diện váy đầm ôm body trên gối miễn là cô gái chọn cho mình được một thiết kế phù hợp với vóc dáng của mình.

 

dam om body tren goi (5)

Cô gái không tự tin khi diện váy đầm quá ngắn, đừng lo lắng các nàng chỉ cần xác định mình có một đầu gối mịn màng, không “bông hoa nhỏ” là đã rất hấp dẫn và siêu “quyến rũ” rồi. Những chiếc đầm body cũng rất biết cách tâng bốc số đo ba vòng của người phụ nữ. Tất nhiên bạn cũng đừng quên những đôi giày cao gót giúp ăn gian chiều cao và trang điểm một cách phù hợp.

dam om body tren goi (3)

dam om body tren goi (6)

dam om body tren goi (7)

Vậy các cô gái thân mến! Một thiết kế body dự tiệc mùa hè trên gối không phải là một chọn lựa tồi phải không nào? Hè này cùng tỏa sáng với body trên gối nhé!

Loading...