Tuyển tập những mẫu hình xăm bé xinh ở chân cho bạn nữ

15655
Loading...

Tuyển tập những mẫu hình xăm bé xinh ở chân cho bạn nữ

Những cô gái yêu thích nghệ thuật tattoo , yêu thích và đam mê nét đep mang lại từ những hình xăm chắc chắc sẽ không thể bỏ lỡ những hình ảnh thú vị và ý nghĩa mà tamsuphunu.com sẽ gợi ý dưới đây. Cùng tham khảo và chọn cho mình một hình ảnh nào bạn thấy ưng ý nhất nhé!

tattoo (1)
Các bạn gái cũng có thể xăm dọc mặt ngoài bàn chân. Với hình xăm ở vị trí này, bạn có thể tự tin khoe cá tính khi mang những đôi giày sandals hoặc dép.

Nếu như bạn là người mới xăm hoặc không thích quá nổi trội thì hãy chọn Vị trí cho tattoo mini ở cổ chân bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế mà nó mang lại. Không những thế những hình xăm đẹp nhỏ dễ thương còn là tattoo đẹp hot nhất trong giới trẻ hiện nay.

tattoo (2)

Đây là tattoo mini đẹp cho nữ mang ý nghĩa về cuộc sống. Những bạn gái sở hữu hình xăm này chứng tỏ bạn ấy có một tinh thần lạc quan, luôn luôn vui vẻ với đam mê, khát vọng sống. Dành cho mình một góc nhỏ để bùng cháy với cá tính thật sự thông qua những hình xăm. Và chân là một trong những vị trí không quá lộ liễu, rất thích hợp để dành một chỗ cho những minitattoo.

tattoo (3)

 

tattoo (4) tattoo (5) tattoo (6)

Một dòng chữ, một câu nói, một nhành hoa,… hay bất cứ biểu tượng nào mà chính bản thân bạn tâm đắc, càm thaaysd có ý nghĩa nhất thì bạn đều có thể thực hiện được. Thậm chí những cô nàng công sở bận rộn, chuyên nghiệp, thì vẫn hoàn toàn có thể xăm ở vị trí này!

tattoo (7) tattoo (8) tattoo (9) tattoo (10)

Thường khi xăm hình mọi người thường hay chọn vị trí dễ nhìn như ở tay, cổ, ngực hoặc vai. Song cũng không ít người lựa chọn xăm ở chân – đây là vị trí không bắt mắt nhưng lại vô cùng đẹp, bất cứ ai sở hữu một hình xăm dù nhỏ ở chân cũng đều trở nên đầy bí ẩn, quyến rũ lạ thường hoặc các bạn nam thường chọn hình xăm hầm hố ở chân trông cực khỏe mạnh và nam tính.

tattoo (11) tattoo (12) tattoo (13) tattoo (14) tattoo (15)

tattoo (16) tattoo (17)

Loading...