Quàng khăn cho mùa đông thêm thu hút

Loading...

Như một món phụ kiện không thể thiếu trong mùa đông của phái đẹp, khăn choàng luôn biết cách lấy lòng các cô gái. Đặc biệt là thời trang thu đông

Có rất nhiều cách thắt khăn choàng, tuy nhiên trong mùa đông các nàng nên thắt khăn sao cho vừa đẹp mắt vừa giữ ấm cơ thể. Các nàng hãy chú ý nhé.

quang khan mua dong (4)

Thả khăn theo vạt áo

Một trong những cách sử dụng khăn choàng phổ biến trong mùa đông đó là choàng chiếc khăn dài qua cổ, để 2 vạt khăn buông hờ cùng váy áo. Những vạt khăn bay nhẹ trong gió đông rất dễ làm người đối diện phải nao lòng. Dù không tốn công sức hay phải đòi hỏi chút khéo tay nào, nhưng cách choàng khăn này lại mang đến cho bạn gái nét đẹp duyên dáng.

quang khan mua dong (3)

Thả khăn vòng qua cổ

Căng thẳng chiếc khăn lụa cỡ vừa, xoắn phần giữa chiếc khăn, choàng qua cổ. Sau đó, thắt nút phía sau và giấu phần nút thắt vào trong, bạn đã có ngay một kiểu khăn choàng ngày đông thật phong cách và sành điệu. Ngoài ra, còn có nhiều kiểu khăn len, khăn lông bản to dày được móc thành một vòng tròn.

quang khan mua dong (2)

Dùng khăn làm áo

Để đối phó với tiết trời mùa đông khi nhiệt độ xuống quá thấp, các nàng hãy tận dụng ngay chiếc khăn len, khăn nỉ dày bản to làm thành áo khoác ngoài. Các nàng chỉ cần choàng qua bờ vai, luồn vào 2 cánh tay, bạn đã có ngay một chiếc áo khoác thật ấm áp, độc đáo. Thêm một gợi ý mix&match chiếc khăn choàng đó là bạn choàng khăn qua vai và dùng dây nịt bản nhỏ thắt ngang eo hoặc nối 2 vạt khăn trên vai để tạo thành 1 kiểu áo khoác “khó đụng hàng”.

quang khan mua dong (1)

Thắt chéo khăn

Có nhiều kiểu thắt khăn bản lớn theo dạng này và hầu hết đều rất dễ làm, dễ mix, match với bất kỳ trang phục đông nào. Cách phổ biến nhất là bạn chỉ cần gấp đôi chiếc khăn, choàng qua cổ, luồn phần đuôi khăn vào đoạn gấp khúc và kéo xuống là có ngay một kiểu thắt khăn mùa đông ngọt ngào, nữ tính.

Với những cách quàng khăn như thế này thì chắc chắn nàng sẽ có một phong cách thời trang thu đông khá thú vị đó nhé.

Loading...