Quần short denim hạ nhiệt nhanh chóng cho ngày hè

Loading...

Những ngày hè nắng nóng, bạn sẽ phát hiện những cô nàng xung quanh mình mặc quần short nhiều hơn. Short có thể được tìm thấy ở rất nhiều phong cách khác nhau, đồng thời nó cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau, nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là quần short denim. Hãy cùng mebanhbao.com tham khảo ngay những mẫu quần short denim hạ nhiệt ngày hè ngay thôi!

quan short denim nong bong cho ngay he (1)

quan short denim nong bong cho ngay he (2)

quan short denim nong bong cho ngay he (3)

Denim có mặt rất xớm ở làng thời trang và nó chưa bao giờ là lỗi mốt, từ phong cách táo bạo, nhẹ nhàng đến ngọt ngào bạn đều có thể tìm đến denim, quần short denim ra đời như một thứ kết hợp hoàn hảo của dòng denim. Đầy cá tính, năng động, mạnh mẽ nhưng lại cực ngọt ngào với tuổi ô mai.

quan short denim nong bong cho ngay he (4)

quan short denim nong bong cho ngay he (5)

quan short denim nong bong cho ngay he (6)

Quần short denim được mix với nhiều phong cách khác nhau từ áo sơ mi nữ, áo hai dây, áo phông trắng,… Bạn có thể mix nó với bất kỳ chiếc áo nào mà mình yêu thích. Đặc biệt short denim có khả năng kết hợp tuyệt vời với những đôi giày, từ giày thể thao nữ, giày cao gót, hay thậm chí dép kẹp đều cực moe với short.

quan short denim nong bong cho ngay he (7)

quan short denim nong bong cho ngay he (8)

quan short denim nong bong cho ngay he (9)

Bạn có thể sử dụng short denim lưng cao để khoe vòng hai con kiến và đôi chân dài săn chắc của mình, phong cách rách đầy cá tính cũng góp phần tô điểm thêm cho ngày hè năng động.

quan short denim nong bong cho ngay he (10)

quan short denim nong bong cho ngay he (11)

quan short denim nong bong cho ngay he (12)

Mebanhbao.com hi vọng các bạn gái sẽ thích những mẫu quần short denim trên, đừng quên đồng hành cùng tamsuphunu để cập nhật xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Loading...