Phương pháp giúp giảm đau khi xăm hiệu quả nhất

3895
Loading...

Phương pháp giúp giảm đau khi xăm hiệu quả nhất

Khi nói đến nghệ thuật xăm hình bằng mực, dường như phương châm từ xa xưa “không có đau đớn thì sẽ không có thành công” có phần đúng với hoàn cảnh này. Tất cả kiểu xăm hình đều gây đau đớn, ít nhất chỉ một chút. Tuy nhiên, nếu bạn hẹn gặp nghệ nhân xăm hình với lượng kiến thức đúng đắn và biết cách áp dụng một vài mẹo đơn giản để giảm đau, hầu như bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được sự đau đớn khi xăm hình. Thậm chí, bạn có thể ngạc nhiên về việc bạn hoàn toàn “sống sót” sau khi xăm một cách dễ dàng! Hiện có những phương thức giảm đau khi xăm mà các Shop Xăm sử dụng.tattoo (8)

1.Tiêm thuốc giảm đau: Bạn có thể tiêm trực tiếp thuốc giảm đau lên vùng da xăm hình tuy nhiên cách này lại chứa nhiều rủi ro vì chúng có thể ảnh hưởng tới chất lượng hình xăm, có người cơ thể yếu hoặc cơ địa khó hấp thụ sẽ ảnh hưởng tới tính mạng tốt nhất nên hạn chế trừ trường hợp đặc biệt cần dùng. Bạn không nên sử dụng phương pháp tiêm khi chưa xác minh rõ về việc Dị Ứng với các dung dịch sẽ tiêm.tattoo

2. Uống thuốc giảm đau : Một số loại thuốc uống giảm đau cũng sẽ giúp bạn 1 giảm bớt chút cơn đau. Nhưng với Xăm, loại thuốc uống cũng không hiệu quả lắm với những cơn đau ĐANG bị táng động trực tiếp từ kim xăm. Một số loại thuốc giảm đau có chứa thành phần làm lành vết thương mà hình xăm giống như 1 dạng vết thương ngoài da chúng sẽ dẫn đến việc đào thải các chất lạ ra khỏi cơ thể như vậy hình xăm sẽ bị ảnh hưởng.tattoo (1)

3. Dùng các chất kích thích (bia rượu và các chất kích thích khác): Phương pháp này có thể giúp bạn “tạm thời” quên đi các cơn đau, nhưng nó có nhược điểm là khi bạn sử dụng các chất kích thích (ví dụ uống rượu, hút thuốc) thì lượng máu lưu thông của bạn sẽ thay đổi, nhất là khu vực xăm da thịt sẽ không được bình thường (thịt nhão, lượng máu lưu thông giảm…) và bởi vậy mực xăm sẽ khó bám. Với trường hợp sử dụng các chất kích thích khi xăm, hình xăm thường bị lan hình, sẹo lồi… và bay màu.tattoo4. Thuốc bôi: Thuốc bôi là giải pháp khả dĩ nhất  trong các giải pháp trên. Thị trường có nhiều loại thuốc giảm đau dùng cho y tế. Nhưng bạn nên sử dụng loại thuốc bôi CHUYÊN DỤNG dành cho Tattoo – nếu không hình xăm sẽ bị ảnh hưởng. Có thể nói, giảm đau dạng bôi hiện nay đang được đánh giá cao nhất  bởi hiệu quả cũng như mức độ an toàn của nó!
xoa (4)

Loading...