PHỤ NỮ XĂM HÌNH : TÔI ĐẸP-TÔI MẠNH MẼ- TÔI TỰ TIN- TÔI CÓ THỂ

2540
Loading...

PHỤ NỮ XĂM HÌNH : TÔI ĐẸP-TÔI MẠNH MẼ- TÔI TỰ TIN- TÔI CÓ THỂ

Phụ nữ – nhất là những người luôn đề cao tiêu chí “tự lập – tự thân” trong vòng quay vốn chẳng thể hối hả hơn của cuộc sống hiện đại có hẳn lúc nào cũng “mạnh mẽ”. Những cô nàng cá tính, quen với việc tự làm chủ với những quyết định trong cuộc sống của mình. Làm việc mình yêu và yêu việc mình làm chính là phương châm sống của phụ nữ hiện đại, và một trong số đó không thể không nhắc đến đó chính là làm đẹp cho bản thân mình.  tattoo (1) tattoo (2)

Không thể phủ nhận được phụ nữ đẹp, có nhan sắc và tự tin về cuộc sống luôn là những người hấp dần nhất, bởi họ có thể hoàn toàn độc lập, là chính mình và không là ai khác. Những người như vậy họ có thể suy nghĩ và hành động bất chấp mọi thứ gây ảnh hưởng và thực hiện điều duy nhất nào đó mà họ cho là quan trọng. Xăm hình cũng năm trong những điều kể trên, và cũng là kiểu phụ nữ mạnh mẽ vừa nhắc đến trên đây thôi, bởi trong suy nghĩ của họ “TÔI ĐẸP”

tattoo (3)

Phu nữ xăm mình vì “TÔI CÔ ĐƠN”, có thể đây là một điều nghịch lý nhưng quả thật, những người càng cố tỏ ra ta đây mạnh mẽ thì vốn dĩ rất cô đơn. Cũng bởi vì cô đơn, họ chọn cách tự tách rời mọi người và xây dựng lên bức tường bảo vệ chính mình, không cho ai bước vào. Việc xây dựng một hình tượng mạnh mẽ bằng những hình xăm đó như một cách vuốt ve lòng tự trọng của họ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

tattoo (4)

Nhiều phụ nữ khác chọn cách xam mình như một phong cáchcủa họ trong sống của những điều tốt đẹp mà họ mong muốn sở hữu, để khẳng định “TÔI CÓ THỂ”

tattoo (5)

Cùng tham khảo những hình xăm mà các cô gái chết mê mệt nhé!

tattoo (6) tattoo (7)

Không gì quý giá hơn dành cho phụ nữ đó là sự tự tin, tin vào bản thân và những điều mình làm, dám thể hiện, dám đương đầu, du nhập và dành trọn niềm tin yêu dành do nghệ thuật mới toanh của xã hội đương đại!!!

tattoo (8) tattoo (9) tattoo (11) tattoo (12)

Loading...