Phong cách thời trang dạo phố cho người béo mập những ngày thu đông 2022

6543
Loading...

Thời trang dạo phố thu đông này có rất nhiều những món đồ giúp các cô nang béo mập của chúng ta mặc lên lúc nào cũng đẹp. Hãy thử ngay những món đồ này của fashion Mẹ Bánh Bao nhé!

Khái niệm “béo-gầy” dường như không tồn tại trong quan niệm mặc đẹp của các fashionista trên thế giới.

Giày cao gót + Skinny + áo phông/sơ mi

Các cô gái có thân hình mũm mĩm luôn sợ phải sơ vin, vì nó sẽ khiến họ thấy mặc cảm vì một số bộ phận với vòng đo “quá cỡ” sẽ hiện ra không được đẹp. Tuy nhiên, khái niệm “đẹp” trong thời trang không bao giờ đứng yên. Chẳng phải những ngày này, vết lằn trên đùi của những cô gái sở hữu cặp đùi “bốc lửa” mới là mốt hay sao?

Đai lưng + Jumpsuit + áo choàng

Đai lưng có tác dụng “chỉnh hình” khá tốt. Phụ kiện này khiến cơ thể của cô gái phân chia rõ ràng, làm gọn gàng bộ trang phục cũng như vóc dáng của các nàng. Nếu may mắn sở hữu vóc dáng tương đối chuẩn, thì việc chọn bộ trang phục này sẽ càng tôn lên dáng vẻ yêu kiều mảnh khảnh. Khoác thêm chiếc áo choàng bên ngoài sẽ khiến trang phục mùa thu trở nên nổi bật. Phối màu theo phong cách đơn sắc hoặc xu hướng pastel là lựa chọn thông minh cho những ngày thu nhẹ nhàng của thời trang thu đông.

Quần cullotes + crop-top + ghi-lê

Bộ trang phục đậm chất thành thị này không thể nằm ngoài danh sách trang phục thu cho cả cô nàng cò hương và tròn trịa. Dù xuất hiện trên bất kỳ kiểu dáng cơ thể nào, thì bộ ba này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc về những cô gái hợp mốt, sành điệu và tự tin

Loading...