Nổi bật với tủ quần áo có gam màu hồng nóng cho mùa xuân

1489
Loading...

Thời gian mùa xuân là thời điểm tốt để mặc những trang phục có màu sắc rực rỡ nhằm gây sự chú ý. Một trong những màu có thể mặc tốt cho mùa xuân là hồng nóng và hôm nay tamsuphunu.com mang đến bộ sưu tập thời trang đa phong cách có gam màu hồng nóng nhằm giúp các bạn làm mới tủ quần áo của mình.

Có rất nhiều cách để mặc gam màu này một cách tinh tế, nó thật sự hoàn hảo khi được kết hợp với những màu trung tính chẳng hạn như be, trắng, đen, cũng như khi kết hợp với những màu rực rỡ khác như vàng, xanh dương,… Các trang phục dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách kết hợp màu sắc tốt nhất cho mình.

Váy đầm màu hồng

Cách tốt nhất để diện màu hồng nóng đẹp là bạn gái nên chọn những bộ váy đầm đẹp có gam màu này. Bạn có thể sử dụng nó để đến dự tiệc cưới, hoặc thanh lịch khi dạo phố cùng bạn bè.

vay dam mau hong (1)

vay dam mau hong (2)

vay dam mau hong (3)

vay dam mau hong (4)

Áo khoác màu hồng

Một trong những cách khác để mặc màu hồng là diện một chiếc áo khoác hồng trên set đồ của bạn. Nó có thể giúp bạn nổi bật khi dạo phi đến công sở. Bạn có thể mix cùng quần jeans và áo phông trắng để tạo được bộ trang phục ưng ý.

ao khoac mau hong (1)

ao khoac mau hong (2)

ao khoac mau hong (3)

Chân váy hồng

Mùa xuân cũng là một mùa thích hợp để sử dụng những chiếc chân váy hồng tinh xảo, vì vậy hãy chắc chắn trong tủ quần áo của bạn có một chiếc chân váy màu hồng. Chọn một chiếc chân váy bút chì xẻ đùi cao nếu bạn có thân hình chuẩn và quyến rũ, một chân váy xếp ly hồng cũng là một gợi ý không tồi.

chan vay mau hong (1)

chan vay mau hong (2)

chan vay mau hong (3)

chan vay mau hong (4)

chan vay mau hong

Giày màu hồng

Và chắc chắn bạn cần phải thêm một đôi giày màu hồng nóng trong tủ giày của mình để dạo phố thêm nổi bật vào mùa xuân này, một đôi giày cao gót hoặc giày đế xuồng đều có khả năng mix cùng những bộ trang phục xinh đẹp giúp bạn gái ấn tượng và lộng lẫy hơn.

giay mau hong (1)

giay mau hong (2)

giay mau hong (3)

giay mau hong (4)

giay mau hong (5)

Loading...