Những mẫu nail đẹp họa tiêt bí ngô cho ngày Halloween thêm vui nhộn

Loading...

Có nhiều kiểu móng khác nhau cho mỗi mùa, và ngày halloween này chắc chắn cũng có rất nhiều kiểu mẫu nail đẹp đặc trưng để các nàng có thể chọn lựa. Nhắc đến halloween là nhớ ngay đến những thứ rùng rợn, nhưng nếu các nàng cảm thấy chúng quá kinh khủng, hãy thử ngay những mẫu nail với họa tiết bí ngô đầy màu sắc và vô cùng dễ thương dưới đây nhé.
mong tay dep cho ngay halloween (1)

mong tay dep cho ngay halloween (2)

mong tay dep cho ngay halloween (3)

mong tay dep cho ngay halloween (4)

mong tay dep cho ngay halloween (5)

mong tay dep cho ngay halloween (6)

Với họa tiết bí ngô này các nàng không chỉ có thể sử dụng cho ngày Halloween mà thậm chí vào mùa thu các nàng cũng có thể yên tâm sử dụng nó, vậy làm thế nào để làm được một bộ móng đẹp với những họa tiết bí ngô đáng yêu này? Hãy cùng tamsuphunu.com trả lời cho vấn đề này nhé!

mong tay dep cho ngay halloween (9)

mong tay dep cho ngay halloween (10)

 

Những thiết kế móng này khá đa năng, mặc dù tất cả chúng đều có một số họa tiết bí đỏ. Không có quy tắc cụ thể về cách thực hiện một thiết kế móng này, bạn có thể chọn một quả bí ngô trên một bàn tay hoặc có thể trên mỗi móng đều vẽ bí ngô.

mong tay dep cho ngay halloween (7)

mong tay dep cho ngay halloween (8)

mong tay dep cho ngay halloween (12)

mong tay dep cho ngay halloween (13)

mong tay dep cho ngay halloween (14)

Và về màu sắc, cam và xanh lá cây là những màu sắc biểu tượng của bí ngô, vì vậy bạn chắc chắn sẽ sử dụng chúng. Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo và sử dụng một số màu khác, chẳng hạn như trắng và vàng. Một số thiết kế nai bí ngô có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho Halloween. Bạn có thể sáng tạo và làm cho chúng trông khá đáng sợ.

Loading...