Những lưu ý không thể bỏ qua khi bạn tự cắt tóc ngắn

1756
Loading...

Rất nhiều cô nàng muốn tự mình chỉnh sửa mái tóc của mình theo ý của mình và có thể thể hiện được mong muốn của mình. Chính vì vậy mà việc tự cắt tóc ngắn tại nhà đã không còn quá xa lạ. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý và không thể bỏ qua trước khi cắt tóc ngắn để không phải cảm thấy tiếc nuối vì quyết định của mình nhé.

Vật dụng cần chuẩn bị cho việc tự cắt tóc ngắn tại nhà

tự cắt tóc ngắn

Để việc cắt tóc ngắn tại nhà diễn ra suôn sẻ, chắc chắn bạn sẽ cần những vật dụng sau để hoàn thành mái tóc của mình đấy.

tự cắt tóc ngắn

Vật dụng đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đó là một chiếc lược để bạn chải tóc và xác định vùng tóc cần cắt tỉa.

tự cắt tóc ngắn

Một trong những vật dụng quan trọng tiếp theo khi bạn tự cắt tóc ngắn tại nhà đó là những chiếc kẹp mỏ vịt vì chúng sẽ giữ cho tóc được thẳng hàng để bạn có thể dễ dàng dùng kéo cắt tỉa tóc gọn gàng và không bị so le.

tự cắt tóc ngắn

Các bước khi cắt tóc tại nhà

tự cắt tóc ngắn

Sau khi đã có được cho mình những dụng cụ chuyên nghiệp như salon, tiếp đến bạn sẽ tiến hành tự cắt tóc ngắn cho mình.

tự cắt tóc ngắn

Nếu bạn muốn cắt tóc ngắn và có mái, thì hãy nhớ là cắt tóc mái đầu tiên nhé.

tự cắt tóc ngắn

Bắt đầu chải tóc cho thẳng đều để việc cắt tỉa được dễ dàng và chính xác. Sau khi các ngọn tóc không còn dính vào nhau thì bạn chải tóc về phía trước mặt.

tự cắt tóc ngắn

Dùng kẹp tóc dài để kẹp chặt tóc của bạn, điều này sẽ gặp đôi chút khó khăn nếu bạn có một mái tóc đẹp và mỏng vì chúng có thể bị trượt ở hai phía.

tự cắt tóc ngắn

Khi bạn đã xác định được đoạn tóc cần cắt cũng như chiều cắt thì bắt đầu dùng kéo để loại bỏ phần tóc ngoài chiếc kẹp. Góc cắt của kéo nghiêng 1 góc 45 độ so với mặt phẳng nằm ngang.

tự cắt tóc ngắn

Sau khi hoàn thàn việc cắt tóc, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa lại tóc bằng việc tỉa một chút phần đuôi tóc.

tự cắt tóc ngắn

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tự cắt tóc ngắn tại nhà rồi đấy.

tự cắt tóc ngắn

Nếu bạn muốn tự mình thử sức với chính mình và không tốn thời gian ra tiệm, thì thử ngay cách tự cắt tóc ngắn mà chúng tôi giúp thiệu trên đây nhé.

tự cắt tóc ngắn

Một số lưu ý sau khi tự cắt tóc ngắn

tự cắt tóc ngắn

Bạn chỉ mất một ít thời gian để cắt tóc, nhưng sẽ phải đợi rất lâu để nuôi tóc dài trở lại. Trung bình, tóc mọc thêm khoảng 2cm mỗi tháng. Vì vậy, nếu bạn đang định cắt tóc pixie, hãy hiểu rằng bạn sẽ không thể đổi sang kiểu tóc khác chỉ trong vài tháng.

tự cắt tóc ngắn

Dưới đây là một vài kiểu tóc cực kỳ dễ thương và phù hợp cho việc chị em tự cắt tóc ngắn tại nhà một cách đơn giản đấy.

tự cắt tóc ngắn

tự cắt tóc ngắn

tự cắt tóc ngắn

tự cắt tóc ngắn

Trên đây là một vài lưu ý cũng như cách tự cắt tóc ngắn tại nhà mà các cô nàng năng động, yêu nghệ thích và khéo léo có thể chọn để có cho mình một kiểu tóc độc đáo, cộp mác chính mình rồi nhé. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho các chị em phụ nữ đang và đã có ý định tự cắt tóc ngắn tại nhà.

Loading...