Những kiểu tóc đẹp độc lạ cho ngày halloween 2020 trọn vẹn

Loading...

Hi! Ngày Halloween là một ngày lễ lớn ở nước ngoài và trong những năm gần đây nó đã được du nhạo vào Việt Nam, nó được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Ngày lễ hội hóa trang sắp đến và bạn cần phải suy nghĩ đến những cách hóa trang thật độc đáo mà không kém phần ấn tượng. Có thể bạn chưa biết, ngoài trang điểm và trang phục bạn cũng cần phải chú ý đến kiểu tóc thì mới hoàn hảo cho nhân vật của mình. Hãy cùng tamsuphunu.com tham khảo những kiểu tóc đẹp độc lạ cho ngày halloween 2020 thêm trọn vẹn và ý nghĩa nhé!

kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-1

Người nhìn sẽ phải giật mình khi thấy hai con mắt đầy tơ máu đính trên đầu bạn.
kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-2

Kiểu tóc có một không hai với hình đầu lâu xương người như thế này.kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-3

Bí ngô vẫn luôn là biểu tượng cho ngày Halloween, còn chần chờ gì mà không làm ngay kiểu tóc bí ngô đi chơi lễ.kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-4

Một cô nhện cái mê hoặc nhưng chứa đầy nọc độc lúc nào cũng có khả năng giết chết con mồi chỉ trong chớp mắt.kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-5

Cầu kì với cách thắt tóc hình bông hoa đen cho ngày Halloween.

kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-6

Vừa đơn giản lại vẫn cosplay thành những nhân vật ngộ nghĩnh.kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-7Cô nàng Medusa cũng rất ấn tượng cho ngày lễ hội hóa trang sắp tới.

kieu-toc-dep-doc-cho-ngay-halloween-2016-8

Wao, thật độc đáo và đầy cảm hứng nghệ thuật phải không nào. Bình thường các cô nàng luôn muốn mình thật xinh đẹp với đủ kiểu tóc và màu sắc khác nhau, đến ngày Halloween hãy xõa hết mình với hình ảnh cực độc của bản thân, tamsuphunu chắc chắn bạn bè của bạn sẽ phải trầm trồ với kiểu tóc mang đậm tính nghệ thuật này. Đừng quên đồng hành cùng tamsuphunu trong những chuyên mục thời trang tiếp theo.

Loading...