Những gam màu dành riêng cho quý cô diện đầm mùa hè

1094
Loading...

Chọn đồ thời trang hè 2020 ngoài việc chọn kiểu dáng phù hợp bạn cần chú ý thêm màu sắc mát mẻ của trang phục. Hè này những gam màu nào được phái yếu yêu thích nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.


Trong những ngày ‘nắng như đổ lửa’ hiện nay, sự góp mặt của tone màu dịu nhẹ trên mỗi set đồ thời trang hè 2020 luôn đem đến cảm giác mát mẻ, thanh thoát hơn cho người mặc.

gam-mau-mua-he (5)

Thời trang hè đa dạng với những gam màu khác nhau

Màu trắng

Màu trắng là gam màu đặc biệt của thời trang, không bao giờ lỗi mốt, có thể mặc trong  các mùa và phù hợp với tất cả mọi người, mọi hoàn cảnh. Đặc biệt vào mùa hè, màu trắng đem đến cái nhìn dễ chịu nhất, mát mẻ, nhẹ nhàng, trang nhã, thanh lịch và nữ tính.

gam-mau-mua-he (3)

Màu trắng là gam màu đặc biệt của thời trang, không bao giờ lỗi mốt

Bên cạnh đó, gam màu này hấp thụ ánh sáng và nhiệt kém hơn màu tối, giúp người mặc cảm thấy mát mẻ hơn trong những ngày nắng nóng, nhất là khi hoạt động ngoài trời.

Xanh pastel

Với sự tinh tế và ngọt ngào, sắc xanh pastel khiến những quý cô khó tính nhất cũng cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết nóng như ‘lửa đốt’ hiện nay. Sự hấp dẫn nhẹ nhàng của xanh pastel không quá ấn tượng hay nổi bật nhưng nó đủ làm dịu nhẹ lại một hè oi ả.

gam-mau-mua-he (1)

Với sự tinh tế và ngọt ngào, sắc xanh pastel khiến những quý cô khó tính nhất cũng cảm thấy dễ chịu hơn

Tuy nhiên, nếu lựa chọn màu sắc mix cùng không cẩn thận, sắc xanh pastel sẽ khiến làn da bạn trở nên nhợt nhạt. Hãy chọn màu xanh pastel đi kèm những trang phục màu trơn như trắng, đen, ghi xám hoặc nếu có họa tiết, phải thật tinh tế và hợp tông. Màu sắc này thường không chấp nhận quá nhiều tone màu đi cùng với nó bởi sẽ khiến cho tổng thể nhìn rối mắt.

Màu ghi sáng

Được coi là gam màu lạnh, trung tính và dễ mặc với nhiều người, màu ghi sáng sẽ tạo cảm giác mát mẻ, phóng khoáng hơn trong ngày hè. Gam màu cổ điển và cơ bản của thời trang này sẽ luôn đem đến hình ảnh sang trọng và thanh lịch cho mọi tín đồ.

gam-mau-mua-he (2)

Màu ghi sáng được xem là gam màu trung tính dễ mix đồ

Màu nude

Màu nude, màu sữa hay màu be là những gam màu đem đến cái nhìn trang nhã, dễ chịu cho cả người mặc và người nhìn. Vì chúng gần với màu da nên thích hợp với nhiều người và có thể kế hợp với hầu hết các màu sắc khác.

gam-mau-mua-he (4)

Màu nude, màu sữa hay màu be là những gam màu đem đến cái nhìn trang nhã, dễ chịu cho cả người mặc và người nhìn

Vì vậy, để mùa hè trở nên dễ chịu hơn, hãy cập nhất cho tủ đồ của mình những item gam màu nude nhé.

Loading...