Những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới

1314
Loading...

Ngày nay với ngành công nghiệp hiện đại rất nhiều thứ cũng theo đó mà phát triển, trong số đó không thể không kể đến những chất hóa học và không khí ngày càng ô nhiễm. Một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, phá hoại hạnh phúc gia đình của nhiều người. Trong bài viết này tamsuphunu.com sẽ đề cập đến những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới.

Vô sinh ở đàn ông là đàn ông không có khả năng sản xuất ra tinh trùng hoặc tinh trùng quá yếu, không có khả năng kết hợp với trứng để tạo thành phôi thai.

Bệnh vô sinh cũng sẽ có dấu hiệu, biểu hiện, các bạn cần chú ý quan sát để có biện pháp và can thiệp sớm nhất có thể.

1. Khi xuất tinh cảm giác đau, trong tinh dịch có lẫn máu, cánh mày râu cần đến ngay bệnh viện để làm kiểm tra, vì đây là biểu hiện của bệnh viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh.
2. Một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới là do tinh trùng quá yếu hoặc bị dị dạng.
3. Trước khi kết hôn các bạn nam cần đi bệnh viện kiểm tra tổng quát, đặc biệt là tinh dịch, hiện nay có rất nhiều đàn ông mắc phải bệnh tinh trùng quá ít hoặc không có tinh trùng.

dau hieu vo sinh o nam gioi
4. Thân và đầu “cậu bé” bị thương tổn nhưng người bệnh không cảm thấy đau.
5. Tự nhiên hai bên tinh hoàn và bìu bị sưng tấy mà không do chấn thương.
6. Khi đi đái có cảm giác nóng rát ở cậu bé.
7. Quy đầu bị đau và phù nề.
8. Bìu to tròn, căng như quả bóng.
9. Đấng mày râu đang bị các bệnh viêm gan, tiểu đường, một số bệnh tình dục,… cần đến ngay bác sĩ vì có thể bạn đang mắc bệnh vo sinh hi hữu muộn.

Trên đây là những dấu hiệu của bệnh vô sinh ở nam giới, hi vọng các bạn thấy hữu ích, đừng quên ủng hộ tamsuphunu.com trong những mục mong có con nhé!

Loading...