Những chân váy đầm cần có trong tủ đồ của bạn

1693
Loading...

Chân váy đầm là một trong những item cơ bản trong tủ đồ của phái đẹp, chúng rất đa dạng về kiểu dáng, hoạ tiết và màu sắc.

Những kiểu chân váy đầm lúc nào cũng phải xuất hiện trong tủ đồ của bạn, Nếu như chưa có hãy f5 ngay lập tức đi nhé.

Items chân váy đầm


Chân váy đầm chữ A với kiểu dáng ôm eo và xòe rộng về phía chân là item phù hợp dành cho phái đẹp. Kiểu váy này cũng có nhiều độ dài khác nhau trên gối hoặc dưới gối. Chúng sẽ làm nổi bật phần hông và đôi chân của bạn. Kiểu váy này cũng giúp bạn tôn vóc dáng hoặc che đi khuyết điểm cơ thể. Tuy nhiên chúng đẹp và phù hợp nhất cho bạn gái mảnh mai.

chan vay dam nen co trong tu do (2)

Váy chữ a

Kiểu váy này vô cùng thoải mái và nữ tính phù hợp với nhiều vóc dáng. Váy xếp lớp layer tạo ra sự thu hút vô cùng nữ tính và ấn tượng. Chúng cũng được thiết kế theo dáng chữ A nhưng có chiều dài đến bắp chân hoặc mắt cá chân. Váy xếp lớp không phù hợp với cô nàng mũm mĩm nhé.

chan vay dam nen co trong tu do (3)

Váy xếp lớp

Chân váy xếp li với những nếp gấp nhỏ, đều đặn chạy dọc thân váy vô cùng nữ tính và cuốn hút. Khi bạn di chuyển chiếc váy sẽ tạo độ mềm mại như sóng rất đẹp. Kiểu váy này có nhiều kiểu dáng và độ dài khác nhau. Chúng cũng phù hợp với nhiều vóc dáng cơ thể.

chan vay dam nen co trong tu do (4)

Váy xếp ly

Kiểu dáng dài trơn hoặc xếp li cũng vô cùng tuyệt vời dành cho phái đẹp. Chân váy midi với độ dài ngang bắp chân hoặc tới mắt cá chân là item giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân một cách hiệu quả. Kiểu váy này cũng phù hợp với nhiều người tuy nhiên những cô nàng “nấm lùn” cũng nên cân nhắc nhé.

chan vay dam nen co trong tu do (1)

Váy midi

Kiểu xếp lớp và chồng chéo vải như những cánh hoa tuy líp là điểm nổi bật của kiểu váy này. Chiều dài của váy thường trên gối, dưới gối một chút nhưng không quá bắp chân.

Loading...