Những bệnh viện xương khớp tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

1338
Loading...

Hiện nay, bệnh xương khớp không phải là hiếm gặp và bệnh đang ngày càng được trẻ hóa. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng đến chức năng vận động. Vì vậy, việc khám chữa bệnh và chẩn đoán các vấn đề liên quan đến xương khớp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tamsuphunu.com tìm hiểu về các bệnh viện xương khớp tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay nhé.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Địa chỉ: 145 Hoa Lan, quận Phú Nhuận

Đây là một trong những bệnh viện xương khớp tốt nhất và được nhiều người tin cậy ở thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm điều trị bệnh xương khớp dựa trên sự ứng dụng các phương thức chữa bệnh Đông y, trung tâm đã cho ra đời nhiều bài thuốc Đông y hiệu quả và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân với các loại bệnh khác nhau. Với nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể lương y và cán bộ nhân viên, trung tâm đã được trao nhiều giải thưởng do giới chuyên môn và người bệnh bình chọn.

bệnh viện xương khớp

Xem thêm: Cách điều trị thoái hóa khớp gối bằng Đông y hiện nay

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, quận 5

Khoa bệnh học cơ xương khớp của bệnh viện chấn thương chỉnh hình được xem là đầu tàu phía Nam trong việc điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, hoại tử khớp… Đây là một trong những bệnh viện xương khớp có chuyên môn cao, nhanh chóng cập nhật và ứng dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật vào việc khám chữa bệnh nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, quận 10

Được thành lập từ năm 2009, khoa cơ xương khớp của bệnh viện Nhân dân 115 luôn nỗ lực nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ, chất lượng phục vụ, cập nhật công nghệ y khoa tiên tiến trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

bệnh viện nhân dân 115

Xem thêm: Các loại thuốc trị đau nhức khớp gối được nhiều người tin dùng

Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, quận 5

Đây là một trong những bệnh viện xương khớp tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, phân khoa xương khớp được thành lập với chức năng điều trị các bệnh lý về xương khớp và chỉnh hình. Đến nay, phân khoa xương khớp đã phát triển lớn mạnh về số lượng lẫn chất lượng, đồng thời hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đều đạt chuẩn chất lượng cao.

bệnh viện đại học y dược

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh

Đây là bệnh viện được thành lập từ thời Pháp, là một trong những bệnh viện đa khoa loại 1 trực thuộc Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đủ các chuyên khoa lớn và chuyên sâu, trang thiết bị đầy đủ, và đây là một trong những bệnh viện xương khớp uy tín để thăm khám và điều trị.

bệnh viện nhân dân gia định

Trên đây là địa chỉ các bệnh viện xương khớp ở thành phố Hồ Chí Minh. Thực tế bạn có nhiều lựa chọn, tuy nhiên bạn nên chọn những nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để nhận được sự điều trị tốt nhất. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

Loading...