Nam giới thể hiện đẳng cấp bằng hình xăm ở bắp chân

12908
Loading...

Nam giới thể hiện đẳng cấp bằng hình xăm ở bắp chân

Hình xăm nghệ thuật hiện nay đang phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ trên khắp thế giới. Bắt kịp trào lưu, Việt Nam cũng đang dần hội nhập với xu hướng ấy. Đặc biệt hơn là các hình xăm body trên cơ thể, từ đó các vị trí đắc địa trên cơ thể cũng được khai thác triệt để, với những hình xăm tuyệt đẹp. ..

Khi mà nữ giới chọn cho mình những hình xăm ở vị trí kín đáo thì ngược lại, Nam giới thích phô trương hơn nét đẹp ấy như một sự thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình hơn. Do đó các vị trí như cánh tay, bắp chân sẽ luôn là ưu tiên số một. Trong đó, cánh tay có thể là yếu tố gây cản trở trong công việc của một số ngành đặc thù, do vậy có lẽ bắp chân lại là ưu tiên số một cho các đấng mày râu.xamchan (18)

Snaps of Michael Symon from time spent on the set of Iron Chef America.

xamchan (10) xamchan (13) xamchan (8)

Mỗi một hình xăm khi ta xăm lên đều mang một ý nghĩa nào đó.  Hình xăm còn tạo nên cá tính trong mỗi con người. Đa số các bạn trẻ tới vì yêu thích hình xăm 3D, khi xăm lên thì người ngoài nhìn vào cảm giác y nhật thật vậy. Được biết, bắp chân là vị trí khá dễ xăm nữa, hình lên rất bắt mắt. Với các bạn trai cơ bắp, sở hữu thân hình đẹp, thì khi lựa chọn hình xăm bắp tay đẹp thì sẽ thu hút được nhiều người.

Monsieur Jerome, Paris Fashion Week; Givenchy

Để sở hữu một hình xăm ở bắp chân thì cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn, nào là chọn hình, chọn vị trí, xong mới có thể tiến hành xăm tattoo bắp chân được. Và thời gian chờ bao lâu còn tùy thuộc vào kích thước của hình đó. Nhưng các bạn yên tâm, xăm hình bắp chân khá dễ dàng bảo quản, chăm sóc. Xem qua các hình xăm tham khảo cho các bạn nữ nhé!

xamchan (19) xamchan (14) xamchan (16) xamchan (12)

Xăm Hình là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể. Do đó bạn nên tham khảo các hình xăm đẹp trước, sau đó hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định xăm mình nhé!

Loading...