Mỹ nhân xăm trổ Việt sở hữu 70% hình xăm trên cơ thể

2104
Loading...

 

Mỹ nhân xăm trổ Việt sở hữu 70% hình xăm trên cơ thể

Trái ngược với hình dung của nhiều người về những cô nàng “xăm trổ” là dữ dằn, khó gần, Minh Thái hết sức ngọt ngào. Cô thích những câu chuyện cổ tích lãng mạn và ghi nhớ những bài học cuộc sống trong phim hoạt hình.tattoo (9)

Nguyễn Thị Minh Thái sinh năm 1994 là một thợ xăm sống ở TP. Hồ Chí Minh. Cũng như nhiều người làm nghề xăm khác, Thái sở hữu rất nhiều hình xăm trên cơ thế, trong đó ấn tượng nhất là những hình xăm nhân vật hoạt hình của Disney, Pixar… Minh Thái từng là sinh viên ngành Quản trị cảng của trường Học viện hàng không. Cô học tới năm thứ 3 thì bỏ ngang vì thường bị bạn bè chỉ trỏ, kì thị khi đến trường cũng bởi vì trên người có nhiều hình xăm.tattoo (10) tattoo (2)

Các nhân vật như: Nàng tiên cá, Công chúa tóc mây, ông già Carl Fredricksen trong phim “Up”, Cô dâu ma… được khắc hoạ một cách sống động và đầy màu sắc trên làn da của Thái.

tattoo (3)
Hình xăm đầu tiên của Thái là dòng chữ sau gáy “Made by mom and dad”

Minh Thái nói về lí do cô xăm hình: “Em cảm thấy em như vậy mới đẹp, mới tự tin. Khi mà không có hình xăm trên người mà ra đường em cảm thấy thiếu. Nhiều người bảo nhìn như vậy dị quá, còn em lại cảm thấy thích”tattoo (12)

Sau lưng của Minh Thái là bức tranh kể câu chuyện của Nàng tiên cá. Cô cảm thấy câu chuyện về nhân vật hoạt hình này có những điểm tương đồng với chuyện tình yêu của cô. Thái đã phải đánh đổi kì vọng của cha mẹ đối với cô, từ bỏ cuộc sống đơn giản để đi theo con đường khó khăn hơn để đến với tình yêu của cô.tattoo (11) tattoo (7)Thái còn sở hữu hình xăm Cô dâu ma – nhân vật mà Thái cho rằng đã đánh đổi hạnh phúc vì người mình yêu, hình xăm Công chúa tóc mây – cô gái mạnh mẽ đấu tranh vì hạnh phúc và tình yêu, hình xăm trái tim của Thuỷ thủ mặt trăng….

tattoo (6)

Cho tới bây giờ, màu mực đã lan tràn trên cơ thể cô gái này nhiều tới mức chỉ còn khoảng 30% da là có thể phủ thêm hình xăm. Cô nói: “Em thích xăm những nhân vật hoạt hình bởi vì nó giúp em cảm thấy vui vẻ và giữ được sự lạc quan trong cuộc sống. Giống như là những đứa trẻ, em làm những điều em thích chứ không suy nghĩ quá nhiều về ánh mắt của mọi người. Cô nàng đã gần như phủ kín hình xăm trên bắp chân.

tattoo (4)
Hình xăm Nàng công chúa tóc mây, Cô dâu ma, ông già Carl trong phim Up trên bắp chân của Thái.
tattoo (5)
Hình xăm trái tim Thuỷ thủ mặt trăng trước ngực và những nhân vật thần thoại trong phim hoạt hình trên cánh tay Minh Thái.

Trong tương lai, Minh Thái có dự định phủ kín cơ thể bằng hình xăm, chỉ trừ khuôn mặt. Cô cảm thấy hạnh phúc vì mỗi hình xăm mà mình sở hữu.

 

Loading...