Lời khuyên mặc đẹp váy đầm ôm cho người béo bụng 2020

13419
Loading...

Không như mặc định của nhiều người váy đầm ôm chỉ dành cho người dáng cao, eo thon. Với những người “bụng bánh mỳ” hoàn toàn có thể diện chiếc váy này, chỉ cần bạn biết cách chọn và mix.

Bởi nhắc đến chọn đồ cho người béo bụng nhất là những chiếc váy thì lời khuyên thường thấy là chọn váy đầm suông thời trang, váy xòe tự nhiên để che đi khuyết điểm. Và như vậy, những chiếc váy ôm sẽ là item mặc định là không bao giờ các nàng được “động đến”. Tuy nhiên, hãy tin một điều rằng không vóc dáng cơ thể nào là không có thể cải thiện được qua việc chọn đồ.

vay dam om cho nguoi beo bung (2)
Nhiều người mặc định chiếc váy ôm chỉ dành cho người dáng chuẩn

Vì vậy, chọn váy ôm cho người béo bụng cũng sẽ giúp bạn tìm ra những kiểu váy hợp với mình và che được khuyết điểm cơ thể, lại vô cùng quyến rũ.  Hãy cùng tham khảo các cách chọn váy ôm dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc mặc thật sexy mà không lo lộ bụn g béo nhé!

Chọn váy ôm theo kiểu dáng

Váy ôm mặc định là thiết kế bó sát cơ thể để giúp người mặc khoe những đường cong cơ thể. Tuy nhiên, những mẫu váy đầm ôm cũng được trang điểm thêm bởi các chi tiết nhỏ trên váy, nhưng vô tình chúng lại là “cứu tinh” cho những cô nàng béo bụng.

vay dam om cho nguoi beo bung (1)
Váy ôm mặc định là thiết kế bó sát cơ thể để giúp người mặc khoe những đường cong cơ thể

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những kiểu váy ôm có điểm nhấn ở eo như việc buộc nơ, thắt lưng hoặc có những vòng xoáy vải chẳng hạn. Những chiếc váy này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của mình và đánh lừa thị giác người đối diện.

vay dam om cho nguoi beo bung (3)
Hãy lựa chọn những kiểu váy ôm có điểm nhấn ở eo như việc buộc nơ, thắt lưng hoặc có những vòng xoáy vải chẳng hạn

Những kiểu váy ôm có phần thiết kế nhấn nhá ở eo sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện, hay bạn có thể mặc váy ôm theo kiểu rời như này cũng khá sexy. Chọn váy ôm có kiểu nếp gấp ở phần eo cũng là một lựa chọn tuyệt vời đấy

Chọn váy cho người béo bụng theo màu sắc

Vẫn là lời khuyên “truyền thống” cho những bạn béo và béo bụng, đó là lựa chọn những màu tối, màu trầm thì sẽ giúp cho bạn che khuyết điểm cơ thể. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn loại váy ôm kẻ sọc hay những họa tiết tinh tế, đơn giản vừa giúp bạn cao ráo hơn, vừa che bụng béo hiệu quả.

vay dam om cho nguoi beo bung (5)
Bạn hãy chọn những chiếc váy ôm có điểm nhấn

Bên cạnh việc chọn màu, bạn còn cần chọn sự kết hợp màu của bộ quần áo nữa, đây là một sự kết hợp giúp cho người đối diện cảm giác eo bạn bé hơn. Và tương tự, chọn những mẫu như này cũng vậy, khi màu hai bên hông và màu ở phần bụng khác nhau sẽ khiến bạn cảm nhận phần màu nhỏ tí ở bụng chính là vòng eo nhỏ của bạn.Với những kiểu váy kẻ luôn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn béo bụng che khuyết điểm cơ thể

vay dam om cho nguoi beo bung (4)
Váy ôm kẻ sọc giúp bạn cao ráo hơn vừa che bụng hiệu quả

Vậy là với cách chọn váy ôm cho người béo bụng trên đây, bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn diện lên người chiếc váy ôm yêu thích nhé! Váy ôm giúp bạn vừa quyến rũ vừa sexy, nay lại che được khuyết điểm cơ thể. Vậy hãy chọn ngay cho mình thôi nào.

Loading...