Lời khuyên dành cho phái đẹp khi đi giày cao gót

2707
Loading...

Giày cao gót là đôi giày dép nữ mà hầu như chị em nào cũng sở hữu. Thế nhưng để có được phong cách đi giày thật chuẩn thì nàng cũng cần có những bí kíp đấy nhé!

Lời khuyên dành cho phái đẹp khi đi giày cao gót

Đi giày cao gót không hề khó nhưng làm sao để thật thoải mái, tự tin và duyên dáng như người mẫu chuyên nghiệp thì lại không hề đơn giản Bắt đầu với những đôi giày cao gót vừa phải.

Chú ý di chuyển gót chân và ngón chân

Khi đi bộ bước bằng gót chân đầu tiên sau đó mới đến ngón chân. Cách này giúp bạn tự tin hơn và thực sự mang lại sự cân bằng cho bạn trên những đôi giày cao gót.

Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ là khi bạn đang đi bộ xuống cầu thang (gót chân và ngón chân bước cùng với nhau) hoặc lên cầu thang (tất cả trọng lượng của bạn trên ngón chân của bạn).

Kiểm tra bề mặt

Nó sẽ là tuyệt vời nếu toàn bộ thế giới đã trải thảm , nhưng … nó không phải. Đó là lý do tại sao bạn cần phải rời khỏi sự hạn chế sang trọng của phòng ngủ của bạn và khám phá nhiều loại bề mặt khác nhau. Hãy thử đi bộ trên gỗ cứng , gạch , bê tông , cỏ.. cơ bản bất kỳ bề mặt nào, bạn có thể đi được.

Một nơi thực sự tuyệt vời để thực hành là các siêu thị . Chắc chắn , sàn nhà là vô cùng trơn, nếu bạn vượt qua được bạn sẽ có thêm kỹ năng đi giày cao gót cho mình đấy.

Thực hành, thực hành, thực hành

Cách duy nhất bạn sẽ nắm vững nghệ thuật di chuyển trên giày cao gót là thực hành , thực tập, thực hành. Đôi giày dép nữ này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi gặp sự cố

Ngay cả Naomi Campbell không thể không mỉm cười khi cô gặp phải sự cố ở giữa một show Vivienne Westwood trong năm 1993. Vì vậy,hãy đứng lên, cười, và tiếp tục đi.

Loading...