Làm mới áo thun nữ trắng mùa hè 2020 với nhiều cách mix đẹp

4797
Loading...

Áo thun nữ trắng mùa hè 2020 chắc chắn không thể thiếu cái tên áo thun nữ. Chiếc áo này vừa mang đến cho bạn sự thoải mái, mát mẻ mùa hè vừa có thể giúp bạn mix với những món đồ khác nhau để tạo nên set đồ hoàn hảo.

Trong mắt nhiều người áo thun nữ mùa hè 2020 màu trắng được coi là một trang phục cơ bản đến mức…tầm thường. Họ có thể mua bất cứ màu gì, ngoại trừ màu trắng! Nhưng 4 công thức phối đồ dưới đây chắc chắn sẽ thay đổi quan niệm của những người đang xem nhẹ tầm quan trọng của việc sở hữu một chiếc áo thun trắng trong tủ.

ao-thun-nu-trang-mua-he-2017 (1)
Áo thun trắng item luôn có trong tủ đồ phái yếu

1. Áo thun nữ trắng + yếm – Mùa hè 2020 thêm yêu

Ai mà chẳng biết mùa này, những mẫu quần yếm, váy yếm đang là món hàng hot tại các shop thời trang. Mặc những trang phục này, buộc phải có một chiếc áo đi kèm nếu không muốn gặp những sự cố đáng tiếc.

ao-thun-nu-trang-mua-he-2017 (3)
Áo thun trắng + yếm

Song đừng quá lo lắng trong việc chọn áo mặc cùng, bởi những chiếc áo thun trắng có sẵn trong tủ sẽ giải quyết mọi vấn đề mang tên “quần yếm” hay “váy yếm”, ít nhất là trong khi bạn chưa hài lòng với kiểu áo nào khác.

2. Áo thun trắng + Quần vải ống rộng

Nói tới quần vải ống rộng, người ta nghĩ ngay tới style công sở chỉn chu với áo sơ mi, với một đôi cao gót màu đen.

ao-thun-nu-trang-mua-he-2017 (5)
Áo thun trắng + Quần vải ống rộng

Nhưng ai nói rằng quần ống rộng buộc phải mặc với sơ mi? Thử thay bằng một chiếc áo thun trắng, bạn trông sẽ cực kỳ mới lạ, trẻ trung và khối người sẽ muốn học theo phong cách của bạn.

3. Áo thun trắng + Áo khoác da

Áo khoác da là món đồ mà mọi cô gái cá tính nên sở hữu ít nhất một chiếc. Chúng có thể biến những trang phục đơn giản nhất trở nên có điểm nhấn hơn khi mặc cùng, điển hình như áo thun trắng.

ao-thun-nu-trang-mua-he-2017 (2)
Áo thun trắng + Áo khoác da

Nếu là kiểu áo da nạm đinh nữa thì càng tuyệt, bạn đã có thêm lý do để giữ lại chiếc áo thun trắng rồi đấy!

4. Áo thun trắng + Suit

Một bộ suit, bất kể là suit quần hay suit váy đều có xu hướng khiến bạn trông chững chạc hơn, hay nói một cách không mấy mượt tai là…già hơn.

ao-thun-nu-trang-mua-he-2017 (4)
Áo thun trắng + Suit

Vì vậy, bạn cần tới một chiếc áo mang phong cách đời thường như áo thun trắng để cải thiện vẻ bề ngoài mỗi khi muốn diện suit. Áp dụng công thức này, bộ suit bạn mặc chắc chắn sẽ được đón chào nhiệt liệt, bất kể bạn đi tới đâu.

Loading...