“Không gì chất hơn” một hình xăm hai bên mạng sườn

8228
Loading...

 “Không gì chất hơn” một hình xăm hai bên mạng sườn

Những vết kim châm chẳng đủ để đánh giá một con người, Tattoo là nghệ thuật hay sự lập dị của xã hội đương đại? Điều gì khiến người ta lựa chọn xăm mình? Có hàng ngàn lý do để ai đó xăm mình, vì đẹp, thì thích, vì đam mê, vì đánh dấu những cột mốc thời gian quan trọng, vì đằng sau mỗi một hình xăm là một câu chuyện vui buồn… Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng để lựa chọn, và vị trí xăm cũng là một trong số những điều được cân nhắc đó.

vnn.online_20140730105500_hau_ve_liverpool_thich_xam_hinh_nhat_ngoai_hang_anh_1

mang suon (9)

Khi hình xăm trở thành vũ khí làm đẹp thì các cô nàng cũng rất quan tâm tới việc “xăm mình có đau hay không?” “Bên ngực là một vị trí xăm trổ không tồi cho lần đầu tiên của bạn. Nó không đau một cách tồi tệ như bạn tưởng tượng, vì nó không tổn thương trực tiếp lên cơ bắp hay xương.”

Thật kì lạ là ngày nay, không chỉ nam giới mà những cô gái mang trên mình những hình xăm luôn bị cuốn hút bởi nét cá tính, mạnh mẽ, họ đẹp, một cái đẹp thật sâu sắc. Và hẳn rằng, những cô gái chọn xăm mình, dù theo cách này hay cách khác, vẫn đứng trên tâm thế của những con người thật mạnh mẽ.  Thật sự mà nói, đó là cá tính để họ nổi bật lên so với những người khác, để họ khác biệt hơn so với một nửa thế giới còn lại quanh mình.

mang suon (11)

mang suon (12)

Ngày nay khi mà các mẫu váy áo sideboob (váy khoét sâu hai bên mạn sườn, không mặc kèm áo ngực) đang trở thành xu thế thời trang “nóng” tại các buổi tiệc trên khắp thế giới. Do vậy mà, sẽ chẳng lạ gì nếu việc xăm hình hai bên ngực trở nên được ưa chuộng nhiều hơn.

mang suon (8)

mang suon (10) mang suon (4)

Các mẫu xăm hai bên mạng ngực trở thành trào lưu của các fashionista trong thời gian gần đây. Nó biến thành mốt thời thượng, giúp các cô gái trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn, mà lại gây chú ý cao. Hình xăm nhỏ còn gọi là mini tattoo được lựa chọn nhiều hơn bởi vẻ đẹp đơn giản, dễ dàng và rất gợi cảm…

mang suon (13)
Những hình xăm nhỏ xíu siêu tối giản là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích phong cách minimalist và là bạn đồng hành tuyệt hảo với những set đồ khỏe khoắn, bụi bặm.

Hình xăm càng đơn giản càng bắt mắt, tránh trường hợp xăm hình cầu kỳ bên ngực gây rối mắt và thiếu tinh tế, dịu dàng. Loại đơn sắc cũng được phái đẹp ủng hộ hơn và gọi chúng là các hình xăm “thân thiện”.

mang suon (5) mang suon (2)

Thử tưởng tượng xem set đồ crop top hoặc áo bra – quần shorts cạp cao sẽ ấn tượng như thế nào nếu bạn có một hình xăm tinh tế như thế này ngang sườn…

mang suon (6) mang suon (1)

Hình xăm chữ nhỏ xinh, mềm mại nơi mạng sườn trở thành chi tiết đắt giá cho những chiếc áo “trễ nải” như thế này

mang suon (7) mang suon (3).

Loading...