Hướng dẫn chọn đầm cưới đuôi cá cho cô dâu gầy thêm đẹp năm 2022

2496
Loading...

Chào các cô gái! Các bạn muốn có một chiếc đầm cưới đẹp phù hợp với bản thân mình, đặc biệt là đối với cô dâu gầy cần phải chọn cho mình một kiểu đầm cưới phù hợp để trông đầy đặn và căng tràn sức sống. Với bài viết này tamsuphunu gửi đến các bạn cách chọn đầm cưới đuôi cá cho cô dâu gầy thêm đẹp năm 2022.

1. Đầm xòe đuôi cá
Đầm xòe phồng cúp ngực hoặc vai trễ giúp cô dâu thêm đầy đặn, bờ vai thon thả của cô dâu được khoe ra thêm gợi cảm và giúp cô đầy đặn hơn. Cô dâu gầy có thể chọn cho mình một thiết kế tay có ren, phần ren hoa mỏng manh nửa kín nửa hở cũng góp phần tạo được hiệu ứng cho cô dâu.

2. Đầm ôm body đuôi cá
Đầm body đuôi cá tạo đường cong quyến rũ cho cô dâu 2022 thêm đẹp hơn. Những thiết kế tay có ren, hở lưng, cúp ngực sẽ mang đến cho cô dâu nét cao gầy, thanh mảnh và đầy đặn.

3. Màu sắc
Gam màu trắng cổ điển với vẻ đẹp nữ tính, trong sáng giúp cô gái càng thêm đầy đặn, ngoài ra các nàng cũng có thể chọn màu đỏ nổi bật đầy ấn tượng, hoặc các nàng cũng có thể chọn màu xanh dương, màu hồng… Những gam màu sắc tươi sáng sẽ mang đến cảm giác cô dâu có da có thịt hơn.

4. Chất liệu
Với cô dâu gầy, các nàng nên chọn chất liệu mềm mại như voan, ren hoa, lụa mềm mại, chất sa tin mềm thoáng khí. Kiểu dáng được tạo lên từ những chất liệu mềm mại sẽ tạo được độ xòe rộng, đuôi dài giúp cô dâu gầy càng thêm duyên dáng và xinh đẹp.

Loading...