Hình xăm tuyệt đẹp dành cho cô nàng yêu bồ công anh

2247
Loading...

Hình xăm tuyệt đẹp dành cho cô nàng yêu bồ công anh

Đối với nhiều chị em phụ nữ,  hoa bồ công anh thường gắn liền với tuổi thơ, ai chẳng một lần trên tay đóa hoa bồ công anh và thổi bay từng cánh nhỏ, rồi hò reo nhìn cánh hoa theo gió vút vào không trung.

bo cong anh (20)

Bồ công anh còn là hiện thân của của niềm kiểu hãnh luôn vươn mình cao hơn, nổi bật hơn đám cỏ dại quanh nó. Cũng giống như lòng tự tin kiêu hãnh của con người luôn hướng tới những gì cao đẹp nhất trong cuộc sống, niềm hi vọng cao cả về tương lại tươi sáng mặc dù niềm hi vọng ấy có mỏng manh đến đâu .

bo cong anh (2)

Hoa bồ công anh mang đến một biểu tượng giàu ý nghĩa cho hình xăm mang dáng dấp nó.Trong kỳ trổ bông, đóa bồ công anh trắng vươn mình kiêu hãnh lên khỏi đám cỏ dại. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, hình dáng đẹp đẽ đó đã lụi tàn.

bo cong anh (7)
Hình xăm bồ công anh ở vị trí cẳng chân đơn giản nhưng đẹp và phong cách được cô nàng cá tính yêu thích. Cô nàng cá tính với quần short, áo full và hình xăm bồ công anh nơi chân.

Hoa bồ công anh tượng trưng cho những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, nó là 1 biểu tượng để nhắc nhở chúng ta trân trọng từng giây phút mà cuộc sống ban tặng. Nó cho ta thấy cuộc đời thật quá mong manh và ta chỉ có một cơ hội để sống trọn vẹn.

bo cong anh (5)

Hình xăm hoa bồ công anh trên cơ thể như là một lời nhắc nhở cho chủ thân của nó phải luôn biết quý trọng những giây phút hạnh phúc tốt đẹp nhất trong cuộc sống dù là ngắn ngủi nhất, hãy sống trọn vẹn với những điều tươi đẹp nhất và cuộc sống ban tặng cho chúng ta. Tattoo cây hoa bồ công anh cũng chính  niềm hi vọng lớn lao về ước mơ thành hiện thực của người sở hữu xăm đang khao khát cháy bỏng một điều kỳ diệu nào đó .

Hình xăm bồ công anh ở phía sau lưng là Hình xăm ấn tượng tạo cảm giác không thể nào níu giữ.

bo cong anh (6) bo cong anh (10)

bo cong anh (4)

Hình xăm hoa bồ công anh mang ý nghĩa cho ước mơ, niềm tin và khát vọng khi bay đi tìm kiếm ở những chân trời mới,…mang vẻ đẹp giản dị đồng nội…không hề kiêu sa, diêm dúa… nhưng đẹp tinh tế…Tùy vào sở thích cũng như ý nghĩa của hình xăm mà bạn muốn khắc ghi lên cơ thể mà vị trí  xăm sẽ khác nhau. Nó mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao và cũng tôn vinh cá tính của từng chị em.

Những hình xăm này thường đứng riêng lẻ để tạo cho nó một điểm nhấn riêng, xung quanh là khoảng trống dành cho những suy nghĩ, những ước mơ. Một khoảng trống rất lớn, mở về một hướng bao la.

bo cong anh (21)

Hình xăm bồ công anh thường chỉ sử dụng gam màu đen nhưng chẳng thiếu đi vẻ đẹp. Đúng với bản chất của nó, không kiêu xa, diêm dúa nhưng mang trong mình vẻ đẹp lạ thường.

bo cong anh (1)

…Rực rỡ sắc màu với hình xăm 3D.bo cong anh (3)

Hoa cứ bay cho tới khi vô tận, tới khi mỏi mệt thì chìm lặng, lại ẩn mình trong đất để rồi một mầm sống mới lại chờ khi trỗi dậy, gieo trong mình tất cả khát vọng chực chờ bay lên. Với Hình xăm bồ công anh thì nhiệt huyết, tình yêu và tuổi trẻ của bạn sẽ mãi bay đi cùng những cánh hoa bồ công anh.

bo cong anh (8)

bo cong anh (9)

Loading...