Hình xăm rồng khiến nhiều người “ngả mũ”

1747
Loading...

Hình xăm rồng khiến nhiều người “ngả mũ”

Xăm hình nghệ thuật đang ngày trở nên phổ biến ở giới trẻ, họ thích thế hiện cá tính của mình qua mỗi hình xăm. Dưới đây là một trong những hình xăm rồng nghệ thuật được ưa chuộng nhất hiện nay mà tamsuphunu.com sưu tầm chia sẻ tới các bạn. Hãy chọn cho mình mẫu hình xăm rồng nghệ thuật phù hợp với bạn để khoe cá tính của mình nhé!

Những mẫu hình xăm rồng phượng dường như chưa bao giờ lỗi mốt và luôn là những hình xăm mang tính nghệ thuật, đòi hỏi sự kì công, tỉ mỉ của người nghệ sĩ xăm nhất. Do vậy, nếu bạn yêu thích nét đẹp này và muốn thể hiện cá tính của mình thì hãy suy nghĩ về việc sở hữu nó nhé!

rong (9)

Với sự hiện đại của kỷ thuật, máy móc thiết bị an toàn, hiện đại nhanh chóng, thì ngày nay chúng ta dễ dàng tìm được cho mình một nói uy tín tin cậy để an tâm hơn trước khi xăm mình.

Và có lẽ không còn xa lạ gì với hình xăm rồng truyền thống, theo thời gian hình xăm càng mở rộng quy mô và nâng cao tính nghệ thuật hơn, và mực đen chắc chắc là màu được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

rong (8)

Hình xăm rồng (Dragon) phương Đông có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý, tốt lành và thịnh vượng. Hình xăm rồng phương Tây có ý nghĩa tượng trưng cho cái ác, sự hung dữ.

Thể hiện cá tính cho những người xăm, với nhiều chủ đề khác nhau tạo nên các hình xăm muôn hình muôn vẻ và không thiếu đi tính nghệ thuật. Một vẻ nam tính, mạnh mẽ và rắn rỏi là điều kiện tiên quyết với lựa chọn này của bạn trai.

rong (10) rong (6)

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng nữ giới sẽ không thể khoát lên mình 1 hình xăm rồng được. Ngày nay, sự sáng tạo trong nghệ thuật đã góp phần đem nét đẹp khỏe khoắn nhưng không kém phần cá tính cho các cô nàng của chúng ta.

rong (1) rong (3)

rong (13)

Bên cạnh đó, còn có những hình xăm có kích thước nhỏ hơn như hình rồng cách điệu, rồng 3D, rồng nghệ thuật,…

rong (12) rong (11) rong (9) rong (5)

Không còn gì để nói đến tính nghệ thuật đối với những hình xăm trên phải không nào?

Loading...