Hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa cho anh chị em tham khảo

9131
Loading...

Hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa cho anh chị em tham khảo

Ngày nay, không chỉ có đôi lứa yêu nhau mới xăm hình cặp mà ngay cả anh em trong nhà cũng muốn có một dấu ấn riêng, đó là cách họ thể hiện tình yêu thương và sự gắn bó đối với người thân của mình. Bạn là một người yêu gia đình và muốn trân trọng, khắc sâu điều đó vào cơ thể thì có thể chọn cách xăm hình gia đình. Trong đó, hình xăm chữ ý nghĩa được ưa thích bởi nó thể hiện cá tính, trí tuệ và văn hóa của mỗi người…

tattoo (3)
“Gia đình – nơi sự sống bắt đầu và tình thương không bao giờ kết thúc”
tattoo (2)
Tình thân tồn tại mãi mãi
tattoo (1)
“Mẹ nào” – “Con nấy”
tattoo (1)
“Luôn nhắc con nhớ rằng ta vẫn còn có nhau” – “Khi mọi thứ khác đều ra đi”

Hình xăm gia đình có thể bao gồm những hình xăm chữ ý nghĩa, hình xăm cây gia phả, hình xăm cho anh chị em trong nhà,…, hình xăm chữ cha mẹ thư pháp, hình xăm chữ family đẹp nhất hay như hình xăm bức tranh phong thủy nói về quê hương ..v..v.. sẽ giúp bạn phần nào hiểu được ý nghĩa hình xăm về gia đình.

Hình xăm gia phả:tattoo (15) tattoo (10) tattoo (14)

Hình xăm DAD & MOM:

tattoo (13) tattoo (12) tattoo (11)

Khi một người muốn xăm một dòng chứ về gia đình mình là khi họ muốn bày tỏ tình cảm, sự trân trọng của mình với điều quý giá đó.  Vì vậy, đây là một số hình xăm có ý nghĩa bạn có thể lựa chọn cho chính mình. Chính vì vậy mà trào lưu xăm hình “huyết thống” trở nên ngày một phổ biến, không ít các bạn trẻ trên thế giới đã đua nhau thử nghiệm xu hướng mới này. Không chỉ thể hiện tình cảm bền chặt, khó tách rời giữa các anh chị em mà hình xăm “gia đình” còn mang ý nghĩa biết ơn bố mẹ. Ngoài ra, đây có thể ngầm hiểu như 1 lời hứa rằng trong bất kì hoàn cảnh nào các anh chị em cũng luôn nghĩ về nhau và bảo vệ nhau.

tattoo (9)
Ngoài ra bạn cũng có thể chọn hình xăm chữ bằng tiếng Anh, Pháp,… cũng rất đẹp và ý nghĩa như câu nói “Cảm ơn cha mẹ đã mang con đến thế giới này” được dịch ra trên đây.

tattoo (8) tattoo (7) tattoo (6) tattoo (5) tattoo (4) tattoo (3)

Loading...