Gợi ý những hình xăm cực đáng yêu cho hội chị em

2992
Loading...

Gợi ý những hình xăm cực đáng yêu cho hội chị em

Hình xăm tình bạn là một cách tuyệt vời để bạn ghi dấu cho tình bạn thân thiết nhất với rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, ý nghĩa.

tattoo (39)

Bạn và cô bạn thân của mình có cùng một sở thích và bạn đang có ý định làm một điều gì đó để đánh dấu tình bạn đằm thắm này? Hãy cập nhật Hình xăm đẹp cặp đôi cùng bạn thân ý nghĩa nhất và nhanh tay cùng bạn mình lựa chọn nào!

tattoo (43)

Trong cuộc sống hiện đai như bây giờ thì việc có 1 hình xăm cũng không còn quá xa lạ với giới trẻ. Đôi lúc bạn rất muốn rủ cô bạn thân “đánh dấu” kỉ niệm của hai đứa bằng 1 hình xăm đôi nhưng không biết nên chọn hình như thế nào cho đẹp.  Vậy thì đây sẽ là bài viết mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé!

tattoo (52)

Đôi lúc bạn rất muốn rủ cô bạn thân “đánh dấu” kỉ niệm của hai đứa bằng 1 hình xăm đôi nhưng không biết nên chọn hình như thế nào cho đẹp.  Vậy thì đây sẽ là bài viết mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé! Bạn thân như một mảnh ghép hoàn hảo, bổ sung khiếm khuyết cho bản thân người kia và không có ví dụ nào có thể diễn tả câu nói này bằng hình xăm hai miếng ghép hình vừa khít với nhau. Người bạn thân giống như chiếc mỏ neo, luôn luôn ở đó và sẵn sàng giúp đỡ bạn dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Hai bạn có thể xăm một chiếc mỏ neo hướng lên và một người xăm hướng xuống.

tattoo (54)

Chúng mình sẽ cùng đồng hành với nhau đến vô cùng và xa hơn nữa. tattoo (100)

tattoo (204) tattoo (208)

Một người bạn thân luôn luôn nhấc điện thoại lên vào bất kì thời gian nào trong ngày chỉ để lắng nghe bạn tâm sự và nói chuyện với bạn cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn hoặc đơn giản chỉ là những cuộc chuyện trò không dứt giữa hai cô gái với nhau.

tattoo (266) tattoo (267) tattoo (268)

Bạn đã từng do dự khi muốn đi xăm một hình có ý nghĩa vì sợ  đau, hình xăm ra xấu, để lại sẹo… và phải nhờ cậy đến sự động viên của cô bạn thân? Không những thế, có những người bạn đã không ngần ngại cùng nhau lưu lại “dấu vết” để thể hiện tình bạn tâm đầu ý hợp và trường cửu với thời gian.

tattoo (271) tattoo (272) tattoo (273) tattoo (274) tattoo (278)

 

Loading...