Gợi ý chân váy xòe cho các nàng có vòng 3 nhỏ nhắn

2851
Loading...

Những cô nàng có vòng 3 nhỏ nhắn luôn phải sử dụng quần độn mông bây giờ đã có thể tự tin dạo phố bằng những chiếc chân váy đầm xoè cực đẹp.

Chỉ cần có trong tủ đồ một trong số những chiếc chân váy xoè sau đây bạn cũng đã có thể che được nhược điểm này của mình.

Chân váy đầm xoè cho nàng tự tin

Sở hữu vòng ba đầy đặn luôn là lợi thế không thể phủ nhận của các cô nàng, thế nhưng nếu chỉ sở hữu vòng ba không quá gợi cảm thì cũng đừng vội tự ti nhé. Bạn có thể che đi khuyết điểm này nhờ cách lựa chọn trang phục đấy.

goi y chan vay xoe cho nang co vong 3 nho nhan (2)

Màu sắc đa dạng

Cô nàng nhỏ nhắn có vòng 3 kẹp lép thì chân váy xòe bồng bềnh là trang phục giúp bạn che khuyết điểm khá tốt. Chân váy xòe không chỉ là dáng chân váy điệu đà, nữ tính phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau mà còn là trang phục giúp bạn che đi khuyết điểm khá tốt.

goi y chan vay xoe cho nang co vong 3 nho nhan (1)

Váy xoè dáng dài

Đặc biệt, đối với những bạn gái nhỏ nhắn có vòng 3 kẹp lép thì đây là độc chiêu khắc phục nhược điểm của mình.

goi y chan vay xoe cho nang co vong 3 nho nhan (1)

Váy xoè sắc màu tươi tắn

Một số kiểu dáng váy xòe có thể giúp che đi nhược điểm cơ thể như: Váy xòe kiểu đuôi cá giống như tạo thêm một hiệu ứng đồng hồ cát cho phần thân dưới của bạn, thay vì một chiếc váy xòe chữ A thông thường, váy xòe xếp ly đây là loại váy khá phù hợp cho những cô nàng có vòng ba khiêm tốn.

goi y chan vay xoe cho nang co vong 3 nho nhan (3)

Chân váy xếp ly

Chân váy xếp ly nên được làm từ chất liệu mềm mại nhẹ nhàng như voan, chiffon hay thấm mồ hôi thoáng mát như thô, đũi… Phần chân váy may xếp ly úp hay ly nhún sẽ tạo độ phồng và bay bổng cho váy giúp vòng ba kẹp lép của bạn trở nên đầy đặn hơn.

Loading...