Giới thiệu ba mẫu áo dài cách tân HOT nhất năm 2018 cho các mẹ

4538
Loading...

Áo dài – Một biểu tượng truyền thống cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nó không chỉ giúp người phụ nữ thêm đẹp nặm mà với thời gian, nó còn là một biểu tượng sắc đẹp không thể phá bỏ của con người Việt.

Tuy nhiên, thời gian thay đổi thì thời trang cũng phải đổi thay, để phù hợp với nhu cầu và vẻ đẹp từng thời đại mà tà áo dài Việt Nam cũng được cách điệu theo.

Hãy cùng theo chân tamsuphunu để tìm ra ba mẫu áo dài HOT nhất năm 2018 dành cho các cô gái, những bà mẹ bỉm sữa và ngay cả quý cô trung niên cũng phù hợp nhé!

1. SET ÁO DÀI CÁCH TÂN MIX CÙNG CHÂN VÁY XANH

set-ao-dai-cach-dieu-cung-dinh-xanh-duong-3

Nếu nói truyền thống là những đường cong hoàn hảo thì thời trang là những gạch nối giữa vẻ đẹp hiện đại và truyền thống. Những hình ảnh độc đáo trong văn hóa Việt được lưu truyền rộng rãi từ ngàn năm trước và còn mãi lưu truyền trên nền vải với họa tiết hoa, lá cách điệu. Nét đặc sắc trong bộ áo dài cách tân này là chiếc chân váy xòe rộng thoải mái khi mix cùng tà áo dài mang đến sự đột phá trong phong cách cũng như cái nhìn từ mọi người.

2. SET ÁO DÀI CÁCH TÂN IN HOA VÀNG VÀ QUẦN ỐNG RỘNG

set-ai-dai-in-hoa-vang-va-quan-ong-rong-1
Có thể nói quần suông ống rộng (quần ống bát) đã có từ rất lâu trước kia, từ thời cha ông đi trước đã có những chiếc quần này, và trải qua năm tháng quần ống rộng được cách điệu phần cạp quần, may thêm túi, nó có thể giúp người mặc nhìn cao ráo và nữ tính hơn rất nhiều. Tà áo dài cách tân in hoa vàng với phần cổ đính nút tàu lạ mắt sẽ dễ dàng giúp quý chị em nổi bật.

3. SET ÁO DÀI CÁCH TÂN HỌA TIẾT CUNG ĐÌNH MÀU VÀNG

set-ao-dai-cach-dieu-vang-1 Những hoa văn như những bộ triều phục của các ông quan ngày sưa được in trên nền vải vàng cung đình đầy văn nhã, đây sẽ là món quà ý nghĩa mà chị em luôn ước mong đón nhận. Nó có thể đến công sở, dạo phố, dự tiệc hay đi dạ hội đều rất nổi bật và hoàn mỹ. Chúc các chị em gái sẽ chọn được một set áo dài cách tân phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình.

Loading...