Giày sandal không thể thiếu để đi biển khi hè về

1615
Loading...

Sandal đế là đôi giày dép nữ quá quen thuộc với bạn gái khi hè về, và tới mùa hè này cũng vậy khi những chuyến picnic nhiều niềm vui đang chờ đón bạn thì cũng là lúc bạn cần sắm ngay cho mình phụ kiện đặc trưng cho mùa hè này nhé.

Khi chọn phụ kiện này không những đôi chân bạn được bảo vệ tối đa, thoải mái di chuyển mà phần đế cao sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách đáng kể.

giay sandan khong the thieu de di bien (2)

Sandal quai mảnh

Nếu bạn sở hữu đôi chân với phần bàn chân mảnh khảnh, nhỏ nhắn thì xăng-đan quai mảnh, nhỏ nhắn sẽ rất thích hợp với bạn, còn nếu đôi chân lớn, thô thì xăng-đan quai lớn, một quai với phần cài sau sẽ là những điểm bạn cần ghi nhớ.

giay sandan khong the thieu de di bien (4)

Phù hơp mọi hoàn cảnh

Xăng-đan đế xuồng rất thích hợp với trang phục bụi bặm, cá tính và phiêu bồng như đầm maxi, chân váy dài, quần shorts… đừng nên chọn quần dài, ống rộng nhé, trông bạn sẽ thiếu hài hòa và luộm thuộm. Nếu bạn chọn đi biển, đi chơi thì đừng quên phụ kiện bản lớn như vòng tay, vòng cổ, túi xách… để tăng thêm nét cá tính cho bộ trang phục nhé.

giay sandan khong the thieu de di bien (1)

Tô sắc thêm móng chân

 Móng chân cũng là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi chân bạn, một đôi chân với những chiếc móng sạch sẽ, gọn gàng hay màu sắc sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều khi diện cùng đôi xăng-đan màu  sắc.

giay sandan khong the thieu de di bien (3)

Nên mua sandal buổi chiều

Nên chọn xăng-đan vào buổi chiều bởi lúc này đôi chân của bạn sau một ngày di chuyển sẽ ‘nở’ hết cỡ và đó là lúc kích thước chân thực tế nhất. Đừng nên chọn buổi sáng sẽ vô tình ‘hụt’ đi chiều dài thật của chân và khi di chuyển bạn sẽ rất chật trội.

Một đôi giày dép nữ quá tiện lợi cho mọi hoàn cảnh và đặc biệt hơn là cho chị em đi biển thật “chất” phải không nào.

Loading...