DIY – tự làm giày sandal nữ đẹp đơn giản tại nhà

2300
Loading...

Mùa hè đã đến với chúng ta, nó cũng có nghĩa là giày dép sandal sẽ được bạn gái mang ra sử dụng nhiều hơn và triệt để hơn những mùa khác, mùa hè sảng khoái nhất là mang những đôi sandal dây thoải mái, tránh nóng phải không nào. Một đôi giày sandal do chính tay mình thiết kế, không lẫn với bất kỳ một shop hay chợ nào sẽ khiến các bạn gái tự hào. Hôm nay hãy cùng tamsuphunu.com tập làm những đôi dép sandal đơn giản mà cực đẹp cho mùa hè nhé!

diy tu lam giay sandal dep tai nha (1)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (2)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (3)diy tu lam giay sandal dep tai nha (4)

Dép sandal DIY dưới đây bạn gái nào cũng có thể thực hiện được vì nó rất đơn giản, không đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật hay tay nghề nào. Đây cũng là một món quà ý nghĩa nếu bạn tự tay mình làm một đôi dép sandal cặp cho cô bạn thân hay người ấy, cùng trổ tài khéo tay và ốc sáng tạo ngay thôi.

diy tu lam giay sandal dep tai nha (5)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (7)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (8)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (9)

Bạn có thể trang trí và làm mới đôi dép của mình bằng đinh tán, tua rua, hạt cườm, đồ trang sức, hay pop com,… Một đôi giày chiến sĩ La Mã sẽ rất đẹp nếu được mix cùng quần short vào mùa hè. Một cách đổi gu thời trang với dép dây cũng rất sành điệu và ấn tượng.

diy tu lam giay sandal dep tai nha (6)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (10)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (11)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (12)

Bạn gái còn chần chừ gì mà không bắt tay vào làm ngay một đôi sandal made in bản thân mình cho mùa hè,tự tin dạo phố với hàng Diy se ra sao nhỉ? Đừng quên đồng hành cùng tamsuphunu.com để cập nhật xu hương thời trang mới nhất nhé!

diy tu lam giay sandal dep tai nha (14)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (13)

diy tu lam giay sandal dep tai nha (15)

Loading...