Diện trang phục thời trang mùa lạnh cho nàng cá tính

2113
Loading...

Diện đồ vừa ấm vừa chất khi thời tiết đột ngột chuyển lạnh là những vấn đề băn khoăn của phái đẹp. Và thời trang thu đông sẽ có món đồ nào gợi ý cho nàng đây?

Cùng chiêm ngưỡng street style đẹp mắt, cá tính với những điểm nhấn đầy sáng tạo của các quý cô Châu Á tuần qua.

quần ống rộng

Các nàng công sở có thêm một gợi ý khá hay cho phong cách đi làm hàng ngày của mình. Cũng chỉ đơn thuẩn với những món đồ quen thuộc như quần ống rộng, áo len trơn có viền ở cổ và tay áo kết hợp cùng áo khoác dáng dài giả vest, nhưng với cách lựa chọn màu sắc tài tình, tinh tế mà quý cô này vẫn chinh phục bao ánh mắt khi dạo phố.

áo trễ vai, khoác ngoài 

Vẫn là thiết kế quần jeans ống vẩy không gấu và đôi slip-on trắng, nhưng lần này cô nàng cầu kỳ hơn đôi chút khi kết hợp cùng áo trễ vai, khoác ngoài với cardigan dáng dài chất liệu lông xù siêu êm ái.Thời trang mùa lạnh này rất hợp với phong cách của nàng đấy nhé!

 quần jeans phá cách

Điểm thu hút nhất trên set đồ của cô nàng này chính là chiếc quần jeans phá cách với đường cắt gấu ngẫu hứng điểm thêm chi tiết đính ngọc li ti.

 denim sơmi và jackets mix cùng quần da

Cách kết hợp của cô nàng không mấy liên quan với cặp đôi denim sơmi và jackets mix cùng quần da và lại kết thúc bằng một đôi giày bệt thắt nơ khá điệu, nhưng chính sự không liên quan đấy lại tạo nên nét chấm phá thú vị cho phong cách của cô nàng.

Loading...