Diện quần short tới công sở – Xu hướng thời trang 2020

1195
Loading...

Với kiểu dáng quần nữ short nhiều bạn gái dù thích nhưng không dám mặc tới công sở. Thế nhưng với những lưu ý sau đây các bạn gái hoàn toàn có thể diện quần short đi làm mà vẫn đảm bảo sự thanh lịch.


Nhiều người cho rằng không thể diện quần nữ short đến công sở nhưng điều đó chưa chắc đã đúng hoàn toàn. Nếu trong một môi trường văn phòng sáng tạo và thoải mái bạn có thể diện những trang phục nào bạn yêu thích ngay cả quần short chỉ nên nhớ tránh những kiểu quần short quá ngắn hoặc sờn rách te tua là được.

dien-quan-sort-den-cong-so (1)
Bạn hoàn toàn có thể diện quần short tới công sở

Với các trang phục quần short phù hợp bạn hãy mix cùng những item công sở cơ bản như áo sơ mi, blazer, giày cao gót…. Dưới đây là những gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Nói không với quần short ngắn

Quần nữ short ngắn giúp bạn khoe đôi chân dài tuyệt vời nhưng chúng không phù hợp với môi trường văn phòng. Nếu lựa chọn quần short bạn hãy chọn item có độ dài trên gối một chút hoặc tốt hơn là đến đầu gối hoặc dài hơn

dien-quan-sort-den-cong-so (5)
Nói không với quần short ngắn

Lựa chọn những màu sắc trung tính

Màu sắc nổi bật và rực rỡ phù hợp với những buổi dạo chơi trong mùa hè. Tuy nhiên nếu bạn đang nghĩ đến việc diện quần short đến văn phòng hãy lựa chọn những màu sắc trung tính để thay thế. Những màu sắc nhã nhặn cũng dễ dàng mix đồ hơn do đó cũng không tạo quá nhiều sự chú ý.

dien-quan-sort-den-cong-so (2)
Lựa chọn những màu sắc trung tính

Quần short có các chi tiết đặc biệt

Quần short với đặc biệt chi tiết như nếp gấp ở phía trước hoặc những đường gân nổi hay thậm chí là thiết kế cạp cao sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

dien-quan-sort-den-cong-so (4)
Quần short có các chi tiết đặc biệt

Mix cùng áo sang trọng

Một cách tuyệt vời để mix quần short thật đẹp tới văn phòng là kêt hợp cùng với những kiểu áo cách điệu sang trọng có thể là một chiếc áo khoác thanh lịch. Việc làm này sẽ cung cấp cho trang phục của bạn một cái nhìn tổng thể sang trọng và tinh tế hơn.

dien-quan-sort-den-cong-so (3)
Mix cùng áo sang trọng

Chọn các chất liệu phù hợp

Một lựa chọn khác làm cho những chiếc quần short phù hợp với môi trường công sở hơn là chọn trang phục với các chất liệu vải như da, cotton hoặc vải nhung kẻ.

dien-quan-sort-den-cong-so (6)
Chọn các chất liệu phù hợp

Trừ khi bạn đang ở ngoài còn khi ở môi trường văn phòng bạn không nên chọn quần short denim vì chúng quá bình thường và không phù hợp với môi trường chỉn chu.

Loading...