Combo thời trang du lịch vào mùa thu đông cực đẹp cho bạn gái

6831
Loading...

Hey các tín đồ thời trang, bạn có thích đi du lịch? Tôi cược bạn chắc chắn sẽ thích đi du lịch, vì không có một cô gái nào mà không yêu thích những chuyến du lịch nghỉ dưỡng và không điều gì hạnh phúc hơn một chuyến du lịch sau những ngày làm việc căng thẳng. Và cũng giống như bất kì cuộc du lịch nào bạn cũng sẽ phải chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thật hợp thời trang, bạn đã biết cách phối đồ để đi du lịch vào mùa thu này chưa? Hãy cùng tamsuphunu.com tham khảo ngay những cách mix đồ cực sành điệu của các cô nàng du lịch trên thế giới nhé!

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (9)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (10)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (11)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (12)

Các blogger thời trang nổi tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ biết cách phối đồ và giúp bạn gái ăn mặc ngày càng sành điệu. Khi du lịch bạn cần những bộ set trang phục thoải mái, nhẹ nhàng mà vẫn thời thượng. Thông thường các bạn gái sẽ chọn quần jeans kết hợp cùng với những chiếc áo đơn giản như áo sơ mi, áo phông,… hoặc các bạn gái sẽ chọn những bộ váy đầm đẹp giản dị và mix cùng những chiếc áo khoác len mỏng, hay áo cộc tay. Thậm chí các bạn gái cũng có thể mặc những bộ quần áo thể thao và giày thể thao.

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (20)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (19)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (18)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (17)

Ngoài ra khi đi du lịch các bạn gái cũng rất để ý đến những phụ kiện thời trang khác như mũ, mắt kính,… và đặc biệt những đôi giày thể thao sẽ được bạn gái đầu tư hơn rất nhiều. Chúc các cô nàng đi du lịch vào mùa thu có những bọ trang phục thời trang và ấn tượng nhé!

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (16)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (15)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (14)

combo thoi trang du lich vao mua thu dong (13)

Loading...