Chọn quần cho người mông lép tự tin hơn

1836
Loading...

Thời trang quần nữ đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, chính vì thế chọn được kiểu quần thích hợp với người dùng không phải là dễ dàng đặc biệt là những người sở hữu nhược điểm về vòng 3.

Vòng 3 săn chắc căng tròn luôn là niềm ao ước của nhiều chị em, nhất là khi chuẩn hông quả táo, đùi mật ong ngày càng lên ngôi. Thế nhưng điều đó lại khiến không ít chị em có vòng 3 khiêm tốn trở nên tự ti. Mông lép nên mặc gì để đẹp, làm sao để che chắn vòng 3 khiêm tốn…  là nỗi trăn trở của nhiều chị em phái đẹp.


Nếu chưa thể tập luyện để cải thiện vòng 3, các nàng có thể thử áp dụng một vài giải pháp ăn mặc dưới đây. Bổ sung thêm vào tủ đồ của mình những món đồ thời trang phù hợp, có khả năng che khuyết điểm vòng 3 tốt sẽ giúp chị em tự tin hơn đấy.

Mông nhỏ chọn quần jean như thế nào?

Nhiều người mông lép thường e dè khi mặc quần nữ jean, bởi sẽ dễ bị lộ vòng 3 kém to của mình. Tuy nhiên đây lại là item thời trang có tác dụng nâng và tạo độ săn chắc cho vòng mông của các cô gái.

chon quan cho nguoi mong lep (1)
Chọn loại ôm vừa phải, có túi ở đàng sau

Khi chọn quần jean, các nàng mông nhỏ nên chọn loại ôm vừa phải, có túi ở đàng sau để đánh lừa mắt người nhìn, tạo cảm giác vòng 3 không bị lép kẹp.

Chọn quần âu cho người mông nhỏ

Người mông lép nên mặc gì sẽ đẹp, liệu có nên mặc quần âu nữ dáng rộng? Câu trả lời là có. Bởi người có vòng mông khiêm tốn thường có hông không được đầy đặn, vì vậy những dáng quần âu có thiết kế bồng, với các đường cắt, cúp hoặc túi sau sẽ phần nào cải thiện được vòng 3 lép kẹp của bạn.

chon quan cho nguoi mong lep (2)
Quần âu có thiết kế bồng, với các đường cắt, cúp hoặc túi sau sẽ phần nào cải thiện được vòng 3 lép kẹp của bạn.

Khi chọn quần âu, những nàng mông nhỏ cũng nên chú ý đến quy tắc chung khi chọn quần để che vòng 3 lép đó là chọn quần cạo cao. Nếu áp dụng những cách này, đảm bảo dù có mông lép, bạn vẫn hoàn toàn tự tin.

Mông lép nên mặc gì và chọn short như thế nào

Mùa hè chắc chắn không thể thiếu những chiếc quần short đúng không nào? Với các nàng có vòng 3 nhỏ, hãy kết than với short họa tiết với các màu sắc hoa văn khác nhau.

chon quan cho nguoi mong lep (3)
Hãy kết thân với quần short họa tiết

Nên chọn short có họa tiết to, bởi nó sẽ đánh lừa thịt giác, cho bạn cảm giác sở hữu vòng 3 to và căng đầy hơn.

Loading...