Chọn kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn trở nên cân đối hơn, xinh đẹp hơn

901
Loading...

Tóc mái thưa là kiểu tóc được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Đây là kiểu mái hot nhất hiện nay và được đánh giá là phù hợp với mọi khuân mặt từ mặt V line cho đến mặt tròn. Cùng tham khảo cách chọn kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn trở nên cân đối hơn, xinh đẹp hơn qua bộ sưu tập tóc sau đây nhé.

tóc mái thưa cho mặt trònv

1.Tóc mái thưa là gì?

Tóc mái thưa là kiểu tóc được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho chị em phụ nữ. Chính vì vậy, đây là kiểu mái rất hot thời gian gần đây.

tóc mái thưa cho mặt tròn

2. Các kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn xinh đẹp nhất

Mái thưa phù hợp với mọi khuôn mặt, chính vì vậy, chắc cô nàng mặt tròn đáng yêu hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc trẻ trung này nhé.

tóc mái thưa cho mặt tròn

Nếu bạn chưa chọn được tóc mái thưa cho mình, thì tham khảo ngay các mẫu tóc mái nữ đẹp nhất 2020 sau đây.

tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn

Từ những ngôi sao Hàn Quốc cho đến Việt Nam, đều cực kỳ yêu thích kiểu tóc nữ tính này.

tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn

Không chỉ dừng lại đơn thuần kiểu tóc cắt bằng, kiểu mái lưa thưa này còn biến tấu một chút để tạo nên nhiều hơn những nét chấm phá ngọt ngào cho gương mặt của các người đẹp.

tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn

Không chỉ buông xõa, mà dù buộc hai búi tóc thì bạn cũng trở nên thật xinh đẹp đấy.

tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn

Thêm một mẫu tóc mái thưa cho mặt tròn xinh đẹp, sành điệu cho bạn lựa chọn.

tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn

Tóc ngố thưa cũng là một kiểu tóc mái biến tấu của tóc mái thưa Hàn Quốc. Mái tóc ngắn uốn xoăn nhẹ nhàng cho bạn sức sống và sự bồng bềnh sẽ tạo cảm giác vẻ ngoài mềm mại, nữ tính hơn.

tóc mái thưa cho mặt tròn

Tóc ngang vai xoăn nhẹ kết hợp mái thưa cho mặt vuông là sự lựa chọn “không chê vào đâu được”, bởi những lớp tóc xoăn nhẹ sẽ là điểm nhấn giúp khuôn mặt vuông hài hòa hơn.

tóc mái thưa cho mặt tròn

Nếu bạn cảm thấy tóc dài đã quá nhàm chán hãy thử tóc ngắn kết hợp cùng với mái thưa.

tóc mái thưa cho mặt tròn

Tóc ngang vai xoăn nhẹ sẽ đẹp nhất khi để cùng mái thưa.

tóc mái thưa cho mặt tròn tóc mái thưa cho mặt tròn

Nếu chưa chọn được kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn ưng ý nhất, sao không thử kiểu tóc ngắn uốn cụp này nhỉ?

tóc mái thưa cho mặt tròn

Đối với kiểu tóc mái thưa, bạn sẽ không cảm thấy nặng nề trước trán như mái bằng hay đối với những cô nàng có khuôn trán cao thì tóc mái thưa Hàn Quốc cũng là một lựa chọn để che bớt khuyết điểm mà vẫn vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn.

tóc mái thưa cho mặt tròn

Trên đây là tổng hợp bộ sưu tập những kiểu tóc mái thưa cho mặt tròn dễ thương, xinh đẹp, lại giúp chị em có khuân mặt bầu bĩnh che khuyết điểm một cách hiệu quả. Hy vọng bạn đã chọn được một tóc mái thưa thực sự đẹp, chuẩn phong cách Hàn Quốc rồi nhé.

Loading...