Chiêm ngưỡng muôn kiểu hình xăm ngựa đẹp-độc-lạ

4008
Loading...

Chiêm ngưỡng muôn kiểu hình xăm ngựa đẹp-độc-lạ

Nếu bạn đang tìm kiếm hay lựa chọn cho mình một hình xăm đầy ý nghĩa? Thì đó chính là hình xăm con ngựa. Ngựa là người bạn trung thành với con người trong nhiều thế kỷ, những vó ngựa mạnh mẽ trong chiến tranh giúp đất nước giữ hòa bình, vượt qua các địa hình khó khăn và có khả năng đi trong bóng tối. nói chung con ngựa kết hợp sự khéo léo, lòng trung thành và sức bền bỉ đễ phục vụ cho chủ nhân của nó. Sự khéo léo và lòng trung thành đã khiến cho hình xăm con ngựa trở nên phổ biến ở cả hai namnữ, được ưa chuộng trên toàn thế giới.

tattoo (262)
Một mini tattoo cho các bạn nữ
tattoo (258)
Hình xăm ngựa hai bên mạng sườn

Hình Xăm Nghệ con Thuật Ngựa nhiều người trên thế giới nhất là Châu Á, họ coi Ngựa là biểu tượng kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Theo quan niệm Hình Xăm Nghệ Thuật Phong Thủy Ngựa là con vật trong lịch sử ai cũng khâm phục vẽ tuấn tú của nó, riêng đối với những người kinh doanh buôn bán họ luôn có bức tranh hoặc tượng con ngựa trong nhà hoặc nơi làm việc của họ, họ muốn công ăn việc làm của họ đều suôn sẻ như câu “ Mã Đáo Thành Công” Ngựa làm phương tiện vận chuyển cho nên có Ngựa thì di chuyển nhanh hơn, dễ hơn, hiệu quả hơn. Ngựa được coi là con vật trung thành nhất , hình ảnh con ngựa tượng trưng cho sức mạnh, may mắn, tài lộc suôn sẻ trong kinh doanh, buốn bán , và sống lâu với những ai sở hữu Hình Xăm Nghệ Thuật Con Ngựa. Ngắm qua những hình xăm 3D nghệ thuật nhé!tattoo (266) tattoo (265) tattoo (264) tattoo (14)

Những thiết kế hình xăm con ngựa có nhiều tính năng khác nhau nó phụ thuộc vào sự sáng tạo của các nghệ sĩ xăm hình như vậy mới thể hiện được sự hấp dẫn của nó. Đơn giản hay tô điểm nhiều màu sắc cũng còn phụ thuộc vào sở thích của người mang chúng. Một điều quan trọng không kém các bạn cần xem xét khi sử dụng màu sắc cho hình xăm của mình. thông thường thì màu đen vẫn là một lựa chọn được yêu thích nhiều nhất.

tattoo (260)
Hình xăm ở bắp chân
tattoo (12)
Hình xăm đôi

Nếu như bạn là Fan cuồng của phim hoạt hình Disney thì chắc chắn sẽ không thể không mê mẫn những “em ngựa” này rồi!!!tattoo (261) tattoo (263) tattoo (259) tattoo (13) tattoo (12) tattoo (11) tattoo (10) tattoo (5)

Loading...