Cách mix đồ cùng quần kaki nữ phong cách thời trang hè 2020

4606
Loading...

Kiểu dáng quần kaki luôn luôn hợp với mọi đối tượng, những người phụ nữ mạnh mẽ rất thích diện quần kaki hợp thời trang hè 2020.

Quần kaki đầy phong cách và thoải mái thường dành cho phái mạnh tuy nhiên chất liệu này ngày càng được các cô nàng ưa chuộng. Với cách kết hợp phụ kiện phù hợp bạn có thể tạo nên một style đường phố tuyệt vời và năng động hợp thời trang hè 2020.

Mix đồ cùng quần kaki

Quần kaki chủ yếu được lựa chọn với màu trung tính như nâu, be, trắng… Nếu kết hợp với một chiếc áo hoặc phụ kiện màu sắc nổi bật chắc chắn sẽ mang đến cho bạn style cực chất khi xuống phố.

cach mix do cung quan kaki (2)

Nếu bạn yêu thích phong cách giản dị thì hãy lựa chọn cách kết hợp các màu sắc trung tính. Một chiếc áo khoác, áo thun, áo sơ mi hoặc phụ kiện màu xanh quân đội, màu đen, xám là sự gợi ý dành cho bạn khi mix cùng quần kaki. Cách phối đồ này cũng khá hợp với thời tiết xuân hè.

cach mix do cung quan kaki (4)

Cách kết hợp này phù hợp với những buổi dạo phố cuối tuần. Với quần kaki bạn hãy chọn mix cùng chiếc áo sơ mi denim hoặc áo Chambray phong cách nhé. Hoàn thiện set đồ với giày cao gót hoặc giày thể thao. Thay vì sơ vin bạn có thể buông vạt áo thoải mái hoặc sơ mi “hờ” cũng rất năng động.

cach mix do cung quan kaki (3)

Bên cạnh phong cách năng động, thoải mái bạn hoàn toàn có thể mix trang phục quần kaki để tạo nên phong cách thanh lịch cổ điển. Chỉ cần lựa chọn chiếc áo sơ mi trắng hoặc phối hợp cùng áo blazer màu đen thanh lịch. Đây cũng là set đồ phù hợp cho bạn gái đến văn phòng. Bạn cũng có thể thay đổi bằng cách mix cùng chiếc áo khoác màu trug tính, ngoài áo sơmi hãy chọn chiếc áo thun trắng đơn giản để thay thế.

cach mix do cung quan kaki (1)

Bạn yêu thích cái nhìn đơn giản của quần kaki cổ điển và áo màu trắng nhưng bạn nghĩ rằng chúng quá quá đơn giản cho phong cách của bạn, hãy thay thế bằng những sắc màu pastel ngọt ngào nhé.

Loading...