Bộ sưu tập váy cưới đẹp tinh khôi cho mùa cưới lãng mạn

Loading...

Xin chào các bạn gái! Các bạn chuẩn bị kết hôn và cần chuẩn bị rất nhiều thứ, không thể phu định rằng thứ tối quan trọng là váy cưới cô dâu phải không nào? Một nét đẹp sang trọng đầy kiêu sa sẽ giúp cho cô dâu thêm tự tin và hạnh phúc hơn vào ngày trọng đại của mình. Hôm nay, tamsuphunu.com mang đến cho các bạn Bộ sưu tập váy cưới đẹp tinh khôi cho mùa cưới lãng mạn, hãy cùng đón xem nhé!

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (1)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (2)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (3)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (4)

Một xu hướng thời trang hiện đại được kết hợp với phong cách cổ điển sẽ giúp cho cô dâu không chỉ sang trọng mà còn mang một vẻ đẹp phong tình cổ đại, vừa thánh thiện lại vừa quuyến rũ. Không có ông chồng nào lại ngại cô dâu của mình quá xinh đẹp phải không, ngày cưới các cô không chỉ là bộ mặt cho hai bên gia đình, mà còn giúp cho cuộc sống vợ chồng sau này thêm mặn mà, nồng thắm.

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (5)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (6)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (7)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (8)

Những mẫu thiết kế được lấy cảm tưởng từ các loại trái cây, hoa quả khác nhau mang đến hương vị thiên nhiên nồng đượm, đặc biệt bộ sưu tập này đa phần đều là các mẫu thiết kế đuôi cá nhằm mục đích tôn lên vóc dáng hoàn hảo cho cô dâu. Phần trên được cắt may tạo hình tinh tế, phần đuôi lại được may dài kéo về sau, mỗi bướ đi của cô dâu như một vũ diệu nguyên thủy của chốn hồng hoang xa xưa, tinh tế mà hoang dại.

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (9)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (10)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (11)

Những đường cutout hở lưng, ngực hay hở vai khoe ra nước da trắng mịn tinh tế của người con gái, tô điểm vào là chất liệu ren hoa cao cấp, sự đối lập về màu sắc cũng góp phần giúp cô dâu thêm tinh mĩ hơn. Nếu lấy chồng các bạn nhất định phải mặc được một trong số những chiếc váy đầm đẹp này, như vậy mới thỏa mãn mà lên xe hoa! Chúc các cô dâu có một mùa cưới hạnh phúc, đầy lãng mạn.

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (12)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (13)

bo suu tap vay cuoi dep tinh khoi cho mua cuoi (14)

Loading...