Bộ sưu tập tập áo khoác dạ form dài thêu họa tiết cho tuổi U40-50

3754
Loading...

Thời trang trung niên hiện nay cũng không hề kém cạnh so với tuổi trẻ khi độ “hot” của những thiết kế dành riêng cho quý cô trung niên đang được ra mắt hàng ngày. Mùa đông xuân 2022 này các cô U40-50 không thể bỏ qua những mẫu áo khoác dạ form dài đang rất sôi động trên thị trường thời trang lớn tuổi hiện nay. Hãy cùng tamsuphunu.com tham khảo ngay những thiết kế đẹp đặc sắc cho mùa thu đông.
ao khoac da form dai (1)

ao khoac da form dai (7)

ao khoac da form dai (8)

ao khoac da form dai (15)

ao khoac da form dai (11)
Năm nay được các nhà thiết kế đầu tư công phu và tỉ mỉ hơn, do đó những thiết kế áo khoác dành cho quý cô cũng đặc biệt để lại ấn tượng cho người xem cũng như người mặc. Những mẫu áo khoác dạ form dài có một không hai đã và đang được ra mắt các quý cô tuổi tứ tuần.
ao khoac da form dai (13)

ao khoac da form dai (14)

ao khoac da form dai (10)

ao khoac da form dai (6)

ao khoac da form dai (2)
Để làm nên sức hút cho các thiết kế áo khoác mùa đông này những chất liệu dạ dày đã được sử dụng, thêm vào đó những họa tiết hoa lá dành cho mùa xuân về cũng đặc biệt được in vi tính trên thân áo, túi áo hay trên cổ tay. Đây là một sự đổi mới của ngành thời trang trung niên trong mùa đông này, những họa tiết này vừa giúp quý cô trung niên trẻ trung tạo ấn tượng lại đồng thời giúp quý cô thêm sang trọng.
ao khoac da form dai (3)

ao khoac da form dai (4)

ao khoac da form dai (5)

ao khoac da form dai (9)

ao khoac da form dai (12)
Những thiết kế được cách điệu phần cổ áo, hay chỉ một chút thay đổi phần cổ tay, cúc áo cũng đã thay đổi một cách hoàn hảo nhất, Chúc các cô U40-50 có một mùa đông xuân ấm áp với những chiếc áo khoác dạ đầy sang trọng.

Loading...