Bộ sưu tập những mẫu sơn móng tay nail đẹp cho mùa hè

1981
Loading...

Sơn móng tay như một phần không thể thiếu trong công việc làm đẹp của các cô gái, thế nhưng các nàng có biết mẫu sơn nào là hot, là xu hướng mới nhất trong hè này chưa? Hãy cùng tamsuphunu.com cùng tìm hiểu về bộ sưu tập những mẫu sơn móng tay đẹp nail đẹp cho mùa hè này nhé!

 

nhung mau mong tay dep nail dep (2)

nhung mau mong tay dep nail dep (3)

nhung mau mong tay dep nail dep (4)

Khi bạn quyết định sơn móng tay, hình dạng của móng cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, màu sắc và họa tiết là yếu tố giúp bạn có một bộ nail đẹp, chỉ một chút thay đổi là đã có một sự thay đổi rất lớn, nó có thể thay đổi toàn bộ cả bộ nail của bạn.

nhung mau mong tay dep nail dep (5)

nhung mau mong tay dep nail dep (6)

nhung mau mong tay dep nail dep (7)

Hè này bạn có thể nổi bật với bộ móng tay màu đen họa tiết đen, ấn tượng nhưng không kém phần kích thích, đối với những cô nàng ưa mạo hiểm bộ móng này sẽ giúp các nàng càng thêm phong cách. Mùa hè bạn gái có thể sử dụng hoa để tô điểm cho bộ móng của mình, chút nhũ kim tuyến cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

nhung mau mong tay dep nail dep (8)

nhung mau mong tay dep nail dep (9)

nhung mau mong tay dep nail dep (10)

nhung mau mong tay dep nail dep (11)

Những gam màu trung tính như màu be, màu trắng, nude, xám khói nhạt,… cũng được chị em gái sử dụng nhiều vào mùa hè, nhằm làm giảm sự nóng bức cũng như giúp tâm hồn thoải mái hơn. Màu vàng của hoa cỏ, màu xanh của đất trời cũng có thể được áp dụng vào công nghệ vẽ nail. Việc đính đá vào móng tay cũng góp phần làm nổi bật sự sang trọng và ấn tượng của người phụ nữ.

nhung mau mong tay dep nail dep (12)

nhung mau mong tay dep nail dep (13)

nhung mau mong tay dep nail dep (14)

nhung mau mong tay dep nail dep (15)

Bạn đã chọn được mẫu móng tay nào cho mùa hè này chưa? Đừng quên theo dõi tamsuphunu.com để có thể cập nhật những phong cách làm đẹp mới nhất nhé!

Loading...