Bí quyết lựa đồ váy đầm siêu “ngầu” cho mọi vóc dáng

1679
Loading...

Bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp bất cứ nơi đâu chỉ với những mẹo mix đồ đơn giản hợp thời trang hè 2022.

Có rất nhiều trang phục bạn có thể lựa chọn tuy nhiên cần khéo léo và tinh tế để chọn đồ sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể nhất hợp thời trang hè 2022.

Bí quyết lựa đồ váy đầm siêu “ngầu” cho mọi vóc dáng

Những cô nàng nhỏ nhắn có thể có chiều cao tương đối hoặc “nấm lùn” cũng có rất nhiều cách tôn dáng và che khuyết điểm cho dáng người này nhé. Những trang phục phù hợp nhất với kiểu cơ thể này là váy quấn, váy sơ mi, váy tuylip, váy layer… Tuy nhiên bạn cũng nên tránh những trang phục quá rộng, thùng thình sẽ khiến bạn trông lọt thỏm và nhỏ bé hơn.

bi quyet lua do sieu ngau (4)

Vóc dáng nhỏ nhắn, trẻ trung cũng là lợi thế cho bạn khi chọn đồ. Bạn có thể mix đồ theo phong cách nữ tính hoặc thể thao đều được. Với hình dáng này có nhiều phong cách trang phục phù hợp cho bạn như váy chữ A, váy suông, váy sơ mi. Tránh những kiểu đồng phục hay trang phục rộng sẽ không giúp bạn tôn dáng nhé hay tạo ấn tượng nhé.

bi quyet lua do sieu ngau (1)

Những cô nàng mũm mĩm như Beyonce Knowles luôn có những lựa chọn trang phục phù hợp để “giảm béo” nhé. Nếu như bạn sở hữu một thân hình đồng hồ cát tuyệt vời đừng ngần ngại lựa chọn chiếc váy ôm gợi cảm tuy nhiên nên chọn cổ chữ V để tạo nét mảnh mai hơn. Một chiếc váy quấn đơn giản những rất phù hợp nhé.

bi quyet lua do sieu ngau (3)

Những cô nàng như Salma Hayek và Kate Upton có vòng 1 không được săn chắc không nên lựa chọn những kiểu áo trễ cổ hoặc cúp ngực. Nên chọn nội y đẩy ngực và ôm dáng phù hợp nhé. Cũng nên tránh xa những kiểu áo cổ thuyền áo chẽn, áo dây rộng…

bi quyet lua do sieu ngau (2)

Những bạn gái có vòng 1 khiêm tốn nên chọn những trang phục che khuyết điểm và tôn dáng hơn như áo váy riềm bèo, nội y phù hợp. Những kiểu váy sơ mi, váy chữ A cũng là sự lựa chọn dành cho bẹn nhé.

Loading...