Bí quyết giúp hơi thở thơm mát mỗi ngày

Loading...

Hơi thở có mùi làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Do nhiều nguyên nhân khác nhau: do ăn những thức ăn nặng mùi như hành, tỏi…Do bị viêm, nhiệt miệng… hoặc hở van dạ dày khiến miệng của bạn bị hôi. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 5 bí quyết để có hơi thở thơm mát.

bi quyet giup hoi tho thom mat (3)
1. Dùng nước muối loãng để súc miệng: Vào mỗi buổi sáng và tối sau khi đánh răng bạn nên súc miệng với nước muối để giúp khử khuẩn ở trong khoang miệng.
bi quyet giup hoi tho thom mat (5)
2. Mật ong và chanh: Mật ong chứa chất kháng khuẩn, chanh khử mùi rất tuyệt vời đem pha 1 muỗng mật ong, 2 muỗng nước cốt chanh với 50ml nước súc miệng mỗi buổi sáng để khử mùi hôi trong miệng. Hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng và nếu súc miệng với hỗn hợp này đều đặn trong một thời gian dài có thể trị hôi miệng tận gốc giúp bạn lấy lại tự tin.
bi quyet giup hoi tho thom mat (4)
3. Lá trà: Bạn có thể dùng lá trà tươi hoặc khô để nhai ăn trực tiếp, nấu nước trà để uống hoặc súc miệng để khử mùi hôi vì trong lá trà có chứa chất chống oxy hóa mạnh nó ngăn ngừa việc hình thành mảng bám trên răng và làm giảm nguy cơ gây sâu răng vì vậy nó rất tốt cho khoang miệng của bạn.
bi quyet giup hoi tho thom mat (2)
4. Uống nhiều nước: đây là cách đơn giản nhất. Nước có vai trò khử khuẩn liên tục, uống nhiều nước sẽ làm nước bọt trong khoang miệng tiết ra nhiều hơn sẽ loại bỏ được hôi miệng.
bi quyet giup hoi tho thom mat (6)
5. Mật ong và quế: pha 1 muỗng mật ong và quế với nước ấm dùng hỗn hợp này súc miệng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, hơi thở của bạn sẽ thơm tho suốt cả ngày.
bi quyet giup hoi tho thom mat (1)

Loading...