Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội hiện nay

331
Loading...

Bệnh xương khớp không phải là bênh nguy hiểm đến tính mạng nhưng rất khó chữa trị và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân. Hiện nay, như cầu được khám bệnh xương khớp ngày càng gia tăng và bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tamsuphunu.com tìm hiểu các bệnh viện xương khớp ở Hà Nội với chất lượng chuyên môn đã được khẳng định qua nhiều năm ngay sau đây nhé.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: 01 Trần Hưng Đạo – quận Hai Bà Trưng

Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội? Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là bệnh viện lớn nhất và tốt nhất của quân đội tại miền Bắc, khám chữa bệnh cho nhân dân và các sĩ quan cao cấp của quân đội trong cả nước. Hiện bệnh viện có hai khoa chuyên xương khớp là Khoa Nội – Thận – Khớp và Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, quận Đống Đa

Đây là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam, là nơi tập trung các bác sĩ đầu ngành giỏi nhất cùng những trang thiết bị hiện đại nhất. Khoa cơ xương khớp với đầy đủ các khoa phòng chức năng như siêu âm, X-quang, nội soi khớp, tư vấn chuyên khoa, tập vận động và các phương pháp điều trị kỹ thuật cao, đây là bệnh viện xương khớp Hà Nội được nhiều người bệnh lựa chọn.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Việt Đức: 14 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm

Đây là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là nơi tập trung nhiều bác sĩ ngoại khoa uy tín với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đây là bệnh viện xương khớp Hà Nội uy tín hàng đầu về thăm khám, phẫu thuật, và phục hồi chức năng các bệnh xương khớp.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện E: 89 Trần Cung, quận Cầu Giấy

Đây là một trong những địa chỉ uy tín về các bệnh lý cơ xương khớp ở khu vực phía Bắc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị đồng bộ, đây là nơi thăm khám và điểu trị bệnh cơ xương khớp chuyên sâu tại Hà Nội.

Bệnh viện E

Bệnh viện Việt Pháp: 01 Phương Mai, quận Đống Đa

Đây là bệnh viện tư nhân tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở hà Nội, hiện bệnh viện có hai chuyên khoa chữa bệnh về xương khớp đó là Khoa Nội cơ – xương – khớp và khoa chấn thương chỉnh hình.

Bệnh viện Việt Pháp

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân đó là bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội hiện nay. Trên thực tế, bạn có nhiều giải pháp khác nhau, tuy nhiên bạn nên chọn những bệnh viện tốt có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đầy đủ cơ sở vật chất để bạn được nhận sự điều trị tốt nhất. Bệnh viện chỉ là nơi thăm khám và điều trị, còn người bệnh cũng cần nỗ lực rất nhiều để nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Loading...