Áo tay chuông ! Xu hướng thời trang không thể thiếu cho mùa xuân

3255
Loading...

Xu hướng áo tay chuông là một trong những xu hướng thời trang đã được phổ biến năm ngoái. Và đoán xem xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra trong năm nay. Những chiếc áo sơ mi to rộng hoặc nhỏ nhắn tinh tế, đã được phát hiện trên các chương trình thời trang nổi tiếng và các blogger thời trang đã đưa họ đến với đường phố. Hôm nay tamsuphunu.com đã chọn một số thiết kế áo tay chuông ấn tượng để gửi đến các bạn.

ao tay chuong (1) ao tay chuong (1) ao tay chuong (8) ao tay chuong (7)

Tay áo Bell được mọi người đón nhận nhiệt liệt sau thành công của bộ phim người đẹp và quái vật, những cô gái yêu thích nàng Bell xinh đẹp đều tìm cách ăn mặc sao cho giống Bell nhất có thể. Bạn có thể tìm thấy nhiều chiếc áo tay chuông linh hoạt và tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn có thể chọn cho mình một thiết kế có vẻ giản dị trong combo trang phục văn phòng của bạn, cũng như một phần của combo dạo phố. Điều này có nghĩa là bạn có thể ghép chúng với quần jean, tất cả các loại quần cũng như chân váy.

ao tay chuong (6) ao tay chuong (5) ao tay chuong (4) ao tay chuong (3)

Những chiếc áo tay chuông có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách và màu sắc linh hoạt và chúng trông đẹp nhất khi được mix cùng chân váy midi, dù là quần jean và quần ôm, hoặc váy bút chì. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo kiểu với một số quần rộng chân hoặc váy A-line, nhưng hãy cân bằng dáng vẻ của bạn nếu bạn muốn trông thật thon thả.

ao tay chuong (2) ao tay chuong (9) ao tay chuong (10) ao tay chuong (11)

Khi nói đến sự lựa chọn màu sắc, không có một quy tắc nhất định nào về điều này, vì vậy bạn có thể chọn tất cả các màu sắc mình yêu thích. Bạn không bao giờ có thể sai lầm khi chọn áo tay chuông trắng, vì màu trắng hợp với mọi thứ. Và, áo sơ mi trắng cũng là một xu hướng thời trang khác trong năm nay, đó là lý do tại sao bạn nên có một số mặt hàng như vậy.

ao tay chuong (15) ao tay chuong (14) ao tay chuong (13) ao tay chuong (12)

Trên đây là những mẫu áo sơ mi tay chuông mà chúng tôi đã chọn cho các bạn, chúc các bạn có một guu thời trang hoàn hảo cho ngày xuân.

Loading...